Kết quả dự kiến HB KKHT học kỳ 1 năm học 2017– 2018

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 , Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên 2013 (đối với Khoa Nga), 2014, 2015, 2016 và 2017 như sau:

* Xem danh sách chi tiết tại đây

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/ bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết.
Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập sinh viên vui lòng liên hệ Phòng CTSV; Phòng Đào tạo (liên quan đến kết quả học tập) từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/05/2018. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.