Thông báo phát thưởng cho sinh viên năm học 2017-2018

Ngày 28/8/2018, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã ký quyết định số 1104/QĐ-XHNV-CTSV về việc khen thưởng sinh viên năm học 2017-2018

Nay phòng Công tác sinh viên thông báo đến các sinh viên được khen thưởng về thời gian, địa điểm nhận giấy khen và phần thưởng như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên đạt thành tích Thủ Khoa tốt nghiệp khóa học, cá nhân và tập thể sinh viên được tuyên dương, khen thưởng theo quyết định 1104/QĐ-XHNV-CTSV (xem Quyết định và danh sách tại đây);

2. Thời gian: Ngày 01 - 02/11/2018
Buổi sáng: 8:00 – 11:30;
Buổi chiều: 14:00 – 17:00.

3. Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên: B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Sinh viên mang theo thẻ SV hoặc CMND để nhận phần thưởng.