Thông báo kết quả Học bổng của Cựu sinh viên tiêu biểu

Năm học 2017 – 2018, Nhà trường nhận được 20 suất học bổng tài trợ từ một Cựu sinh viên tiêu biểu dành tặng cho sinh viên trường, mỗi suất Học bổng trị giá 2.500.000đ. Đây là Học bổng dành tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; có nghị lực, phấn đấu vươn lên trong học tập; tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng.


Trải qua 02 tuần thông báo, đã có 137 hồ sơ tham gia dự tuyển học bổng của Cựu sinh viên tiêu biểu. Dựa trên các tiêu chí xét duyệt học bổng, Nhà trường đã tuyển chọn và xét duyệt hồ sơ của 20 ứng viên đáp ứng các tiêu chí trên nhận Học bổng này (xem danh sách sinh viên được nhận HB)


Tiền học bổng sẽ được Nhà trường chuyển trực tiếp đến sinh viên thông qua Số tài khoản ngân hàng sinh viên đã cung cấp.


Thông tin chi tiết về Học bổng sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên: B.002 – Cơ sở Đinh Tiên Hoàng (anh Quốc Trọng), điện thoại: 028.3829.3828, nhánh 111 hoặc email: quoctrong@hcmussh.edu.vn./.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.