Kết quả đề cử sinh viên nhận học bổng Mobifone năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 308/ĐHQG-CTSV ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Ban CTSV về việc tuyển chọn sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, tư cách đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng tham gia xét duyệt học bổng của Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Mobifone).

Theo tinh thần của công văn trên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tuyển chọn được 05 sinh viên đủ tiêu chuẩn tham gia dự tuyển học bổng Mobifone năm học 2017-2018 (xem danh sách tại đây)

Kết quả chính thức sẽ được công bố ngay khi Nhà trường nhận được thông báo từ đơn vị tài trợ.