Chương trình Học bổng Ninh Thuận năm 2017

Theo công văn số 1930/ĐHQG-CTSV về việc triển khai học bổng tỉnh Ninh Thuận dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi. Năm 2017, ĐHQG-HCM và UBND Tỉnh Ninh Thuận tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng Ninh Thuận, cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 03 suất.

2. Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận;
- Điểm trung bình học tập năm học 2016-2017 ≥ 8.0, ĐRL ≥ 85;
- Có hoàn cảnh khó khăn: hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật…;
- Đã tham gia ít nhất 01 hoạt động vì cộng đồng;
- Ưu tiên sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

4. Hồ sơ gồm:
- Phiếu thông tin cá nhân (tải mẫu), có đóng dấu giáp lai của trường;
- Bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2016-2017, có xác nhận của trường;
- Bản sao các giấy khen, chứng nhận giải thưởng, danh hiệu về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động – phong trào;
- Giấy xác nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);
- Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú;
- Bản sao Thẻ nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM (nếu có).

Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/Bộ môn xét chọn 01 sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng CTSV trước 16h00 ngày 03 tháng 11 năm 2017.

* Xem văn bản.