Đoàn đánh giá ngoài nội bộ cấp cơ sở giáo dục khảo sát tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Từ ngày 9-12/9/2015, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã đón Đoàn đánh giá ngoài nội bộ cấp cơ sở giáo dục do PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM làm trưởng đoàn đến khảo sát chính thức.

Đoàn khảo sát đã thực hiện các nội dung như: rà soát toàn văn báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; phòng vấn Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá cấp trường; phỏng vấn Hội đồng khoa học, lãnh đạo, tổ đảm bảo chất lượng các khoa; phỏng vấn giảng viên, sinh viên, học viên cao học, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; kiểm tra tình hình cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu,…

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Trưởng đoàn phát biểu tại buổi thông báo kết quả sơ bộ và ký biên bản hoàn thành đợt đánh giá ngoài nội bộ cấp Trường.

Sau 4 ngày làm việc với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chiều ngày 12/9/2015, Đoàn đánh giá ngoài nội bộ đã thông báo kết quả sơ bộ và ký biên bản hoàn thành đợt đánh giá ngoài nội bộ cấp trường.

Đoàn Đánh giá ngoài phỏng vấn nhà tuyển dụng.

Dự kiến, đến giữa tháng 12/2015, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM) sẽ gửi Báo cáo đánh giá ngoài chính thức cho Nhà trường.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ