Ban Giám hiệu tiếp lãnh đạo tỉnh GyeongBuk và Quỹ toàn cầu hóa Saemaul (Hàn Quốc)

Ngày 30/8/2016, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Woo Byung Yoon - Phó tỉnh trưởng tỉnh GyeongBuk (Hàn Quốc),  ông Lee Ji Ha - Chủ tịch Quỹ toàn cầu hóa Saemaul cùng phái đoàn.

 

 

Phó tỉnh trưởng tỉnh GyeongBuk (Hàn Quốc), ông Woo Byung Yoon đến thăm và làm việc tại Nhà trường.


Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khắc Cảnh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.


Toàn cảnh buổi làm việc.


Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Sen bày tỏ niềm hân hạnh khi được đón tiếp phái đoàn tỉnh GyeongBuk và Quỹ toàn cầu hóa Saemaul đến thăm và dự lễ khánh thành Trung tâm Phát triển Nông thôn - Seamaul Undong tại ĐHQG-HCM. Hiệu trưởng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và tỉnh GyeongBuk, cũng như Quỹ toàn cầu hóa Saemaul trong thời gian vừa qua. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đối tác, các cấp chính quyền tỉnh GyeongBuk, các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc đã hỗ trợ và tiếp tục hỗ trợ Trung tâm phát triển tốt hơn trong thời gian sắp tới.


PGS.TS. Võ Văn Sen thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn tới chính quyền tỉnh GyeongBuk và Quỹ toàn cầu hóa Saemaul

vì những hỗ trợ, hợp tác trong thời gian vừa qua. 

“Tỉnh Gyeongbuk là cái nôi của phong trào Saemaul. Phong trào đã làm thay đổi diện mạo của nhiều vùng nông thôn ở Hàn Quốc. Việc thành lập Trung tâm Phát triển nông thôn – Saemaul Undong tại Nhà trường là một minh chứng sống động vun đắp cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, thúc đẩy mối quan hệ này trong lĩnh vực đào tạo và tăng cường sự hiểu biết giữa hai quốc gia.

Bên cạnh đó, việc thành lập trung tâm là một trong những bước hiện thực hóa chương trình hành động của Nhà trường nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung trong chiến lược xây dựng đại học định hướng nghiên cứu, nâng tầm vị trí của khoa học xã hội và nhân văn tương xứng với vị trí, tiềm năng của mình, hướng tới giải quyết những vấn đề cấp thiết phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước” – PGS.TS. Võ Văn Sen chia sẻ.

Về phía phái đoàn Hàn Quốc, ông Woo Byung Yoon đánh giá cao thiện chí và sự đón tiếp trọng thị của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ nhiều mặt để cùng với Nhà trường và ĐHQG-HCM giải quyết những khó khăn và phát triển Trung tâm Phát triển nông thôn - Saemaul Undong theo đúng lộ trình.


Ông Woo Byung Yoon đánh giá cao thiện chí và quá trình hợp tác với Nhà trường.

“Nguyện vọng của Quỹ toàn cầu hoá Seamaul là mong muốn trở thành nơi có thể góp phần nhỏ vào quá trình làm giàu và làm đẹp đẹp hơn cho các vùng nông thôn ở Việt Nam nói riêng và công cuộc phát triển của Việt Nam nói chung. Như người ta nói rằng nếu đi một mình thì chỉ có thể tạo thành con đường nhỏ, Nhưng nếu chung ta hợp tác đi cùng nhau sẽ có thể tạo nên lịch sử với những bước tiến lớn hơn” – Ông Woo Byung Yoon chia sẻ.

Ông Woo Byung Yoon cũng cho biết, trước mắt tỉnh GyeongBuk cùng với Quỹ toàn cầu hóa Saemaul sẽ hỗ trợ thực hiện nhiều chương trình hành động cho Trung tâm nghiên cứu nông thôn mới, tập trung chủ yếu ở một số địa phương tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sau đó cố gắng hỗ trợ tích cực để phát triển nông thôn mới trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Hiệu trưởng Nhà trường tặng kỷ niệm chương cho ông Woo Byung Yoon, Phó tỉnh trưởng tỉnh GyeongBuk.


 

Hiệu trưởng Nhà trường tặng kỷ niệm chương cho ông Lee Ji Ha, Chủ tịch Quỹ toàn cầu hóa Saemaul. 

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với phái đoàn.

Hoàng Hải

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.