Trao bằng cho 13 thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ

Chiều 4-8, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội và trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ cho 13 học viên cao học khóa 2010 – 2012.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Bùi Văn Quyền, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công Nghệ, PGS.TS Vũ Văn Khiêm, Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ. 


Đại diện hai Trường cùng các tân thạc sĩ.

Đại diện của ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Quyết – Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học và TS. Trần Văn Hải, chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý. Về phía Trường ĐHXH&NV, ĐHQG-HCM, có sự hiện diện của TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Văn Thắng và ThS. Hà Thị Minh Thu, Phó trưởng Phòng Sau đại học.

PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quang Minh gửi lời chúc mừng tới 13 tân thạc sĩ. Đồng thời, ông cũng khẳng định trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG Hà Nội và trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM là hai đối tác quan trọng cả về mặt đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là hai trung tâm hàng đầu trong cả nước về đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội. 

Việc 13 tân thạc sĩ tốt nghiệp lần này là bước tiến quan trong, cho thấy hiệu quả của quá trình hợp tác giữa hai trường. Đây không chỉ là điểm cuối của quá trình đào tạo, là điểm mở đầu cho sự nỗ lực vươn lên của mỗi thạc sĩ, phấn đấu trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý về khoa học và công nghệ trong tương lai.

Sự kiện này đánh dấu một chương mới trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai trường đào tạo về khoa học xã hội hàng đầu cả nước. Trong nhiều năm qua, hai trường đã có sự hợp tác chặt chẽ về các mô hình đào tạo, nghiên cứu. 


TS. Ngô Thị Phương Lan khẳng định hiệu quả của quá trình hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ, TS. Ngô Thị Phương Lan cho biết: trong suốt 3 năm học tập, nghiên cứu, 13 tân thạc sĩ đã được tiếp cận với mô hình đào tạo theo học tín chỉ; kết hợp quá trình đào tạo gắn liền với hoạt động nghiên cứu của từng khoa, bộ môn và giáo sư trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn học viên. Từ đó, giúp các học viên vừa tích lũy được lý thuyết, vừa trao dồi kinh nghiệm trong điều kiện thực tiễn một cách hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực trình độ cao cho quá trình phát triển kinh tế, xã hội và hợp tác quốc tê ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 
Tại lễ nhận bằng, học viên Huỳnh Văn Tùng cũng đã thay mặt các tân thạc sĩ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ, viên chức của cả hai Trường đã hướng dẫn và giúp đỡ tận tình cho các học viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Học viên Huỳnh Văn Tùng thay mặt học viên khóa 2010 - 2012 bày tỏ lòng cảm ơn tới hai Trường.


Đại diện học viên tặng quà cho đại biểu tham dự.


Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tặng hoa cảm ơn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


Phó hiệu trưởng của hai trường cùng trao bằng thạc sĩ cho học viên.


13 tân thạc sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ.

Hoàng Hải
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.