Ký kết hợp tác với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh

​Sáng 29-9, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh. Chương trình diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh (phải) - và TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác - Ảnh: HOÀNG HUY

Tham dự chương trình, về phía Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh (Sở VHTT&DL) có ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc; ông Nguyễn Hoàng Nam và ông Lê Quang Chánh - Phó Giám đốc Sở - cùng đại diện các phòng chức năng trực thuộc Sở.

Về phía Nhà trường có TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Quản lí Khoa học - Dự án, TS. Phạm Thị Thuý Nguyệt - Trưởng Bộ môn Du lịch, ThS. Nguyễn Văn Thanh - Phó trưởng Bộ môn Du lịch - cùng các giảng viên, chuyên viên Bộ môn Du lịch.

Tại buổi ký kết, bà Phạm Thu Sương - Trưởng phòng Quản lí Du lịch (Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh) - đã thông qua dự thảo nội dung ký kết hợp tác. Đại diện hai bên đã có những trao đổi, góp ý bổ sung cho dự thảo.

TS.Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh. Phó Hiệu trưởng mong rằng bằng nguồn nhân lực của Nhà trường cũng như của Bộ môn Du lịch, các chương trình đào tạo sẽ hỗ trợ đắc lực cho tỉnh Tây Ninh trong việc nâng cao được chất lượng cán bộ hướng dẫn du lịch, phát huy được thế mạnh du lịch tại địa phương.

Bên cạnh đó, TS. Phạm Tấn Hạ cũng mong quý đại biểu và thầy, cô giảng viên Bộ môn Du lịch mạnh dạn nêu lên những vướng mắc có trong dự thảo để hai bên cùng thảo luận, thống nhất tiến tới ký kết.

Trong chương trình làm việc, ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh cũng bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội hợp tác cùng Trường ĐH KHXH&NV. Ông mong rằng những thoả thuận của hai bên sẽ đạt được hiệu quả cao, giúp phát triển du lịch Tây Ninh.

Sau khi đi đến thống nhất, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh và TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đã đại diện ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

* Một số hình ảnh khác:

Toàn cảnh buổi làm việc, ký kết hợp tác giữa Trường ĐH KHXH&NV và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu tại chương trình - Ảnh: HOÀNG HUY

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh - bày tỏ sự vui mừng và kỳ vọng vào thoả thuận hợp tác của hai bên - Ảnh: HOÀNG HUY

Đoàn làm việc của Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Phạm Tấn Hạ nhận quà lưu niệm của Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Phạm Tấn Hạ tặng biểu trưng của Nhà trường cho đại diện Sở VHTT&DL tỉnh Tây Ninh - Ảnh: HOÀNG HUY

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình - Ảnh: HOÀNG HUY

HOÀNG HUY