Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông (Đợt 2 năm 2018)

Lễ diễn ra ngày 24/12 và 26/12 tại Hội trường D, cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Mang theo CMND khi nhận lễ phục và tham dự lễ.

Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 2 năm 2018 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào ngày 24 và 26 tháng 12 năm 2018, thời gian cụ thể cho từng Khoa/ Bộ môn như sau:

Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002) kể từ ngày ra thông báo đến trước 16g00 ngày 21/12/2018, sáng: 7:30-11:30, chiều: 13:30-17:00 (Khuyến khích đăng ký theo tập thể lớp hoặc nhóm sinh viên).

Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông đợt 2/2018 (xem danh sách tại đây).

Lệ phí: Sinh viên xem chi tiết mức lệ phí dự lễ tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.38293828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.