Cơ hội hợp tác với trường đại học đến từ Pháp

Sáng 22-5, ông Pierre Journoud, đại diện Trường ĐH Paul Valéry University of Montpellier đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM).

Buổi làm việc có sự tham gia của PGS.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng  và ThS. Bàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế.


Tại buổi làm việc, PGS.TS Võ Văn Sen đã giới thiệu với ông Pierre Journoud về lịch sử hình thành, phát triển cũng như định hướng phát triển của nhà trường trong tương lai. Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu về các khoa/bộ môn, một số chương trình liên kết đào tạo tại trường.

 

Ông Pierre Journoud trao đổi về những dự định hợp tác sắp tới với Trường ĐH KHXH&NV.


Ông Pierre Journoud cho biết ông rất quan tâm đến hoạt động đào tạo và nghiên cứu của khoa Quan hệ quốc tế. Ông mong muốn trong tương lai hai trường sẽ trao đổi, hợp tác về đào tạo với khoa Quan hệ quốc tế. Đồng thời, ông cũng cho biết trường Paul Valéry University of Montpellier sẽ xem xét tiếp nhận sinh viên của Trường ĐH KHXH&NV đến học tập và nghiên cứu.

 

Nhật Lệ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.