Ký kết thỏa thuận hợp tác với ĐH Musashi (Nhật Bản)

​Sáng 13-3, PGS.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng Nhà trường – đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác (MOU) với đại diện ĐH Musashi (Nhật Bản) hướng đến việc hình thành những chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai.


MOU được ký kết nhằm xây dựng mối quan hệ lâu dài, đôi bên cùng có lợi - Ảnh: HIẾU TIÊN

 

GS Takahashi Noriyuki - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Musashi - cho biết Trường ĐH KHXH&NV là một trong những đối tác đầu tiên của họ tại Việt Nam. ĐH Musashi hiện đào tạo các ngành về kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn. Đặc biệt, chương trình dành cho sinh viên Đông Á (EAS) của trường với các lớp văn hóa, ngôn ngữ… thích hợp cho sinh viên quốc tế học tập tại Nhật Bản. Sau khi MOU được ký kết, sinh viên ĐH KHXH&NV có thể lựa chọn tham gia học tập tại trường với khóa học một năm hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Sau buổi ký kết, GS.TS Lim Youngmi đã có buổi thuyết trình với sinh viên về vấn đề di cư trên thế giới cũng như hiện tượng này tại Việt Nam. Sự khác biệt giữa các luồng di dân từ Việt Nam sang Mỹ và sang Nhật nhận được nhiều quan tâm, đặc biệt là xu hướng di cư mới của người giàu Việt Nam sang Mỹ mua nhà đất. Đây được cho là đề tài nghiên cứu tiềm năng đối với sinh viên xã hôi học tham gia chương trình.

 

HIẾU TIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.