Danh sách SV nhận Trợ cấp xã hội HK2 2017-2018 (Dự kiến)

Theo Thông tư Liên tịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Tài chính - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội số 53/1998/TT-LT/BGD&ĐT-BTC-BLĐ-TB&XH ngày 25 tháng 8 năm 1998 hướng dẫn thực hiện chế độ học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập;

Phòng Công tác sinh viên tiến hành thu hồ sơ trợ cấp xã hội học kỳ 2, năm học 2017-2018 tại thông báo 462/TB-XHNV-CTSV ngày 02 tháng 4 năm 2018.

Dựa trên hồ sơ dự tuyển, căn cứ các tiêu chuẩn đã được đề ra, Phòng Công tác sinh viên công bố danh sách sinh viên được xét nhận Trợ cấp xã hội học kỳ 2, năm học 2017-2018 (dự kiến) xem danh sách tại đây.

Mọi thắc mắc, thay đổi về thông tin và đối tượng nhận Trợ cấp xã hội, sinh viên liên hệ trực tiếp với phòng Công tác sinh viên qua địa chỉ email: quoctrong@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 028. 3829.3828 – 111

Thời gian tiếp nhận hồ sơ bổ sung, thắc mắc, thay đổi thông tin kể từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 27/4/2018.