Hiệu trưởng làm việc tại cơ sở Linh Trung về công tác chuẩn bị cho năm học 2014 – 2015

Ngày 03 tháng 9 năm 2014, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các phòng, ban, đoàn thể đã làm việc với một số đơn vị làm việc tại cơ sở Linh Trung về công tác chuẩn bị cho năm học 2014 – 2015.

Hiệu trưởng làm việc với các đơn vị.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Ngô Thị Phương Lan, ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể, lãnh đạo BQL (BQL) cơ sở Linh Trung, Bảo tàng Lịch sử - Văn hoá, Nhà thi đấu TDTT đa năng, Thư viện.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng đã nghe lãnh đạo BQL cơ sở Linh Trung, Bảo tàng Lịch sử - Văn hoá, Nhà thi đấu TDTT đa năng, Thư viện báo cáo về công tác chuẩn bị cho năm học mới. Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực và thành quả các hoạt động trong năm học vừa qua, đồng thời cho ý kiến về các hoạt động trong năm học 2014 – 2015.

Hiệu trưởng phân công BQL cơ sở Linh Trung thừa lệnh Hiệu trưởng thường xuyên ghi nhận hoạt động của các đơn vị tại cơ sở Linh Trung, hàng tháng báo cáo cho Hiệu trưởng bằng văn bản; phối hợp tốt với phòng Hành chính – Tổng hợp trong việc đảm bảo an ninh trật tự, công tác tổ chức sự kiện tại cơ sở Linh Trung

Đối với hoạt động cung cấp dịch vụ, Hiệu trưởng yêu cầu nhà xe, căn tin, quầy thức ăn nhanh: phải tuân thủ quy định của nhà nước, hợp đồng với Nhà trường về giá cả và vệ sinh an toàn thực phẩm; tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và phải niêm yết giá; căn tin và quầy thức ăn nhanh phục vụ theo cơ chế cạnh tranh lành mạnh.

Đối với hoạt động của Bảo tàng Lịch sử - Văn hoá, Thư viện, Nhà thi đấu TDTT đa năng: tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, nghiên cứu, rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên. Nhà trường sẽ bố trí một phần của tầng 5 nhà điều hành cho bảo tàng.

Trạm Y tế tiếp tục củng cố quy trình phục vụ của phòng y tế tại cơ sở Linh Trung, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của sinh viên, nhất là trong trường hợp sinh viên cần cấp cứu.

Về việc sử dụng các phòng thực hành, phòng máy tính, phòng tư liệu, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị được giao quyền quản lý phải đảm bảo sử dụng đúng mục đích, thường xuyên, tránh lãng phí.

Về công tác thanh tra giáo dục, Hiệu trưởng phân công ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng chủ trì nhóm soạn dự thảo quy trình phối hợp công tác thanh tra giữa phòng Thanh tra giáo dục, phòng Đào tạo, phòng Quản trị thiết bị và BQL cơ sở Linh Trung theo hướng các bộ phận làm đúng chức năng, nhiệm vụ, “một cửa” thuận tiện cho việc đăng ký dạy bù, báo nghỉ của giảng viên,...

Sau buổi họp, đoàn đã thăm bảo tàng Lịch sử - Văn hoá, Nhà thi đấu TDTT đa năng và kiểm tra tiến độ xây dựng nhà điều hành tại cơ sở Linh Trung.
Nam Phong