50 sinh viên khoa Hàn Quốc học nhận học bổng KEB Hana 2015

Sáng 19–11–2015, Lễ trao học bổng cho 50 sinh viên khoa Hàn Quốc học đã diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG–HCM.

Lễ trao học bổng có sự hiện diện của Ông Jin Seong Oh, Trưởng đại diện Quỹ Khuyến học Hana Financial Nanum; Ông Chang Huyng Sik, Giám đốc Ngân hàng Hana chi nhánh TP.HCM. Đại diện nhà trường có sự hiện diện của TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Hồng Hoa, Phó Trưởng phòng HTQT và PTDAQT; TS. Nguyễn Thị Hiền, Phó Trưởng khoa Hàn Quốc học.

Thay mặt nhà trường, TS. Ngô Thị Phương Lan gửi lời cảm ơn chân thành đến doanh nghiệp và quỹ tài trợ đã tạo điều kiện cho các sinh viên khoa Hàn Quốc học trong việc học tập và sáng tạo. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng: Khi nhận những suất học bổng này, các bạn phải có trách nhiệm cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong học tập để xứng đáng với những gì mình đã nhận.

TS. Ngô Thị Phương Lan gửi lời cảm ơn đến đại diện quỹ Hana Nanum.

Tiếp đó, ông Jin Seong Oh mở đầu bài phát biểu bằng lời chúc mừng dành cho các sinh viên nhận học bổng và ông cũng đặt niềm tin rằng: “Các em chính là người thúc đẩy sự phát triển của đất nước, là tương lai của đất nước, đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào các em”.

Ông Jin Seong Oh, Trưởng đại diện quỹ khuyến học Hana Financial Nanum gửi lời nhắn nhủ đến các sinh viên khoa Hàn Quốc học.

Ông Jin Seong Oh trao giấy chứng nhận và học bổng trị giá 4,480,000 đồng cho các sinh viên.

Các sinh viên khoa Hàn Quốc học cùng với đại diện 2 đơn vị tài trợ.

Kết thúc lễ trao học bổng, Trần Nguyễn Hùng, sinh viên năm cuối đại diện cho 50 sinh viên khoa Hàn Quốc học phát biểu: “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quỹ tài trợ và thầy, cô đã giúp đỡ và dìu dắt chúng em trong thời gian qua.”

Sinh viên Nguyễn Trần Tuấn đại diện các sinh viên Hàn Quốc học nhận học bổng gửi cảm ơn đến quý thầy, cô và đại diện quỹ Hana Nanum.

Đây là lần thứ 10 học bổng KEB Hana được trao cho các sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQH–HCM. Học bổng do 2 đơn vị là Ngân hàng KEB Hana và Quỹ Hana Nanum của Hàn Quốc tài trợ. Theo thống kê từ 2006 đến 2014, quỹ khuyến học Hana Financial Nanum đã hỗ trợ 705 sinh viên với chi phí tổng cộng là 130.000 USD.
Thảo Trang
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.