Trường ĐHKHXH&NV làm việc với ĐH Gadijah Mada, Indonesia

Sáng 21/10/2016, Lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã làm việc với đại diện lãnh đạo Trường ĐH Gadijah Mada (Indonesia) về các chương trình liên kết đào tạo trong thời gian tới.

 

Quang cảnh buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và ĐH Gadijah Mada (Indonesia).


Phía trường ĐH Gadijah Mada (Indonesia) có sự hiện diện của ông Gugup Kismono, Thư kí Điều hành nhà trường cùng đại diện các khoa, đơn vị chức năng của trường.


Đón tiếp đoàn có TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Trưởng Khoa Đông Phương học cùng các cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế, và các giảng viên Khoa Đông Phương học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


TS. Ngô Thị Phương Lan (ngồi giữa) giới thiệu sơ nét về sự phát triển của Nhà trường và Khoa Đông Phương học.

Tại buổi làm việc, TS. Ngô Thị Phương Lan đã giới thiệu sơ lược về sự phát triển của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong những năm qua về các hoạt động giao lưu quốc tế, các chương trình trao đổi sinh viên với các trường ĐH trong và ngoài nước,... Trong đó nhấn mạnh về các hoạt động học thuật thuộc nhóm ngành ngôn ngữ, đặc biệt là ở khoa Đông Phương học. TS. Ngô Thị Phương Lan cũng đề cao sự hợp tác, đặc biệt là vấn đề trao đổi học thuật, giao lưu giữa giảng viên, sinh viên giữa hai trường. Từ đó, góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác, tinh thần hữu nghị giữa Việt Nam và Indonesia. “Trường ĐH ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẵn sàng trở thành đơn vị đối tác của Trường ĐH Gadijah Mada tại TP.HCM cũng như là tại khu vực phía Nam”, TS. Ngô Thị Phương Lan nói.


Đoàn trường ĐH Gadijah Mada (Indonesia) đến làm việc tại trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


Thay mặt Trường ĐH Gadijah Mada, ông Gugup Kismono cảm ơn sự đón tiếp trọng thị từ phía Nhà trường và đánh giá cao những thành công của nhà trường trong thời gian qua.


"Chúng tôi mong muốn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên các trường trong khu vực Đông Nam Á đến học tập và nghiên cứu tại trường. Đặc biệt chúng tôi mong muốn hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM vì đây là trường đào tạo ngành Indonesia cùng ngành Nhân học có uy tín ở Việt Nam", ông Gugup Kismono cho biết.TS. Ngô Thị Phương Lan tặng quà lưu niệm cho đại diện trường ĐH Gadijah Mada (Indonesia).


Cuối buổi làm việc, hai bên bày tỏ sự tin tưởng về mối quan hệ, hợp tác giữa hai trường và cam kết sẽ luôn hỗ trợ, tiếp tục hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, dự kiến sẽ triển khai các chương trình học bổng cho sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đến học tập tại Trường ĐH Gadijah Mada.
Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Mai Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.