Thông báo các lớp nghiệp vụ du lịch tháng 01/2019

BỘ MÔN DU LỊCH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 12 năm 2018

THÔNG BÁO CÁC LỚP NGHIỆP VỤ DU LỊCH THÁNG 01/2019

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM thông báo về các lớp nghiệp vụ du lịch trong tháng 01/2019 như sau:
A. NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH:
A.1. Kỳ thi cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Điều hành du lịch (Quốc tế/Nội địa) khóa 01:

- Thời gian thi dự kiến: Thứ bảy, ngày 26/01/2018.

- Hạn cuối nhận đăng kí thi, ôn thi: đến hết ngày 18/01/2019.

Thông tin chi tiết xem tại đây

A.2. Lớp bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ Điều hành du lịch (Quốc tế/Nội địa) khóa 01:

- Thời gian học: dự kiến từ 15/01/2019 đến 30/03/2019

- Hạn cuối nhận đăng ký học: đến hết ngày 12/01/2019

- Đối tượng:

• Chứng chỉ nghiệp vụ điều hành nội địa: những người có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên không phải là chuyên ngành Lữ hành.

• Chứng chỉ nghiệp vụ điều hành quốc tế: những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành Lữ hành.

Thông tin chi tiết xem tại đây

B. NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH:
B.1. Kỳ thi cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch (Quốc tế/Nội địa) khóa 05:

- Thời gian thi dự kiến: Thứ bảy, ngày 12/01/2018.

- Hạn cuối nhận đăng kí thi, ôn thi: đến hết ngày 04/01/2019.

Thông tin chi tiết xem tại đây

B.2. Lớp bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch (Quốc tế/Nội địa) khóa 32:

- Thời gian học: dự kiến 02 tháng, bắt đầu khai giảng ngày 14/01/2019.

- Hạn cuối nhận đăng ký học: đến hết ngày 12/01/2019

- Đối tượng:

• Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch nội địa: những người có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

• Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế: những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải là chuyên ngành Hướng dẫn du lịch.

Thông tin chi tiết xem tại đây

__________________________________________________________________________________________________________

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:
Bộ môn Du lịch – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
Phòng A220, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại tư vấn: (083) 8293828 (Ext. 180), Hotline: 0988.850.660.
Website: dulich.hcmussh.edu.vn, Email: dulich@hcmussh.edu.vn