Xúc động buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu

Sáng 23-4, buổi gặp mặt và tri ân những đóng góp của cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2018 diễn ra với nhiều chia sẻ xúc động từ lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô.


Lãnh đạo Trường trao quà tri ân cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu - Ảnh: HỒ HIỀN

 

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Võ Văn Sen - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo, đại diện các đơn vị phòng/ban, khoa/bộ môn.

 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, GS.TS Võ Văn Sen cho rằng sắp tới sẽ là thời gian mà các thầy cô nghỉ hưu được vui vẻ bên gia đình, làm những điều mình thích mà trước đây chưa có thời gian để làm.

 

“Đây là giai đoạn mà rồi ai trong chúng ta ngồi đây cũng sẽ trải qua - giai kết thúc thời gian công tác chính thức. Chúng ta nên vui và hạnh phúc vì điều này, vì biết bao nhiêu người không được trải qua giờ phút này, được đi đến cùng cuộc đời làm công chức”, GS.TS Võ Văn Sen xúc động chia sẻ.

 

Dịp này, Hiệu trưởng còn bày tỏ mong muốn sau khi nghỉ công tác thì các thầy cô vẫn dành chút thời gian để cộng tác với Nhà trường, hỗ trợ và giúp đỡ Trường trong những việc mà mình đã có kinh nghiệm.

 

Hiệu trưởng cho biết: “Kinh tế đang phát triển rất nhanh nhưng mức độ phát triển của giáo dục, đặc biệt là giáo dục đại học còn cách biệt quá xa. So với một số nước rất gần với chúng ta như Lào, Campuchia, Indonesia thì đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của ta vẫn còn một số hạn chế. Mặc dù, Trường chúng ta đã có một số thành tích nổi bật nhưng rõ ràng so với tốc độ phát triển của kinh tế thì chúng ta còn phải cố gắng nhiều”.

 

Đáp lại mong muốn của Hiệu trưởng, các thầy cô đều bày tỏ sự đồng tình và sẵn sàng hỗ trợ Nhà trường khi cần. Có mặt tại buổi gặp gỡ, NGND.GS.TS Ngô Văn Lệ - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, giảng viên cao cấp Khoa Nhân học - chia sẻ: “Chúng tôi - những người hôm nay gặp mặt về hưu đã từng làm những công việc khác nhau nhưng đã đồng hành cùng nhau cho đến ngày hôm nay.

 

Chân thành cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, phụ trách các phòng/ban đã tổ chức buổi gặp mặt để tất cả những người ngồi đây được tâm sự, được kể câu chuyện và chia sẻ kỷ niệm của chính mình. Tôi cũng tin rằng nếu có gì cần hay các sự kiện kêu gọi sự tham dự thì không ai trong chúng tôi từ chối”. 


Một số hình ảnh buổi gặp mặt:GS.TS Võ Văn Sen phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: HỒ HIỀN

 


NGND.GS.TS Ngô Văn Lệ chia sẻ những kỷ niệm với Trường- Ảnh: HỒ HIỀN

 


Lãnh đạo Trường và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: HỒ HIỀN

 

HỒ HIỀN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.