Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh tại các tỉnh, thành phố phía Nam

Từ tháng 9-2018 đến tháng 4-2019, Trường ĐH KHXH&NV sẽ cử các chuyên gia tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện - tham gia chương trình tư vấn - Ảnh: BTC

Chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm học 2018-2019 do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức tại các tỉnh thành phố như: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long…

Chương trình gồm 2 giai đoạn: Tư vấn hướng nghiệp được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12-2018 và Tư vấn tuyển sinh được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 4-2019. Đoàn tư vấn sẽ đến tư vấn trực tiếp tại các trường THPT các tỉnh, thành nêu trên.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có hai chuyên gia tư vấn đồng hành cùng chương trình gồm: TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng và ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện.

ThS. Trần Nam - Trưởng phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Thường trực Tổ Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp ĐHQG-HCM - cho biết: Thông tin về tuyển sinh của ĐHQG-HCM, về Trường ĐH KHXH&NV sẽ được giới thiệu chủ yếu ở giai đoạn Tư vấn tuyển sinh được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 4-2019.

Thông tin tuyển sinh của Trường ĐH KHXH&NV sẽ được giới thiệu chi tiết ở Website Thông tin tuyển sinh và Fanpage Trường ĐH KHXH&NV.

PHÒNG TT&TCSK