Cơ hội hợp tác đào tạo với các trường ĐH hàng đầu Đài Nam

Sáng 6-3, Trường ĐH KHXH&NV đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đoàn hiệu trưởng của các trường đại học hàng đầu tại TP. Đài Nam (Đài Loan).

 

 

PGS.TS Võ Văn Sen trao đổi thông tin với đại diện các trường đại học đến từ Đài Loan - Ảnh: Nhật Lệ

 

Tham dự buổi trao đổi, về phía trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có PGS.TS Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế, TS Hồ Minh Quang - Trưởng khoa Đông phương học.


Về phía các trường đại học đến từ Đài Loan có hiệu trưởng của 5 trường: ĐH Khoa học Kỹ thuật Nam Đài Nam, ĐH Trường Vinh, ĐH Khang Ninh, ĐH Côn Sơn và ĐH Nghệ thuật Đài Nam. Đại diện lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV và Hiệu trưởng các trường đại học tại Đài Loan - Ảnh: Nhật Lệ


Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Võ Văn Sen đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, chương trình đào tạo và chiến lược phát triển của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. 


Hiệu trưởng các trường đại học Đài Loan đã lần lượt giới thiệu về trường đại học của mình, những ngành nghề và thế mạnh đào tạo. Đặc biệt, các trường đều bày tỏ mong muốn có nhiều du học sinh sẽ đến Đài Loan học tập, mở rộng cơ hội hợp tác đào tạo một số chuyên ngành với trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

 

Đại diện các trường cho biết họ đều có những chính sách ưu ái và nhiều học bổng dành cho sinh viên người Việt Nam khi du học tại các trường này.

 

NHẬT LỆ

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.