CBVC Khoa Việt Nam học đến thăm và tặng quà cho ngư dân, học sinh huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Cùng với cả nước hướng về Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, BCN Khoa và CĐ Khoa Việt Nam học đã phát động phong trào gây “Quỹ giúp đỡ ngư dân biển đảo Lý Sơn”, chủ yếu là phần kinh phí trích từ quỹ nghỉ hè của Khoa.

Sau hơn một tháng phát động, Quỹ đã nhận được số tiền hơn 56 triệu đồng từ sự đóng góp của toàn thể giảng viên, viên chức của Khoa.

Từ 16 – 07 – 2014 đến 20 – 07 – 2014, nhóm giảng viên, viên chức Khoa, do ThS. Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch Công đoàn Khoa dẫn đầu, đã đến thăm và tặng quà cho bà con ngư dân huyện đảo Lý Sơn.


Giảng viên khoa Việt Nam học tặng quà cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn


Ông Phạm Hoàng Linh, Phó chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn phát biểu cảm ơn tập thể khoa Việt Nam học

Ông Phạm Hoàng Linh, Phó chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn đã tiếp đoàn. Tại hội trường UBND, đoàn đã trao tặng 50 phần quà và tiền mặt (trị giá 1.000.000 đồng/phần) cho 50 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã trao thêm 12 phần học bổng vượt khó cho các em học sinh tiểu học (500.000 đồng/phần). Đại diện cho ngư dân và các em các em học sinh đã phát biểu cảm ơn đoàn.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn, ông Phạm Hoàng Linh đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm chân thành của đoàn và đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể giảng viên, viên chức Khoa Việt Nam học.

Khoa Việt Nam học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.