Sinh viên ĐH KHXH&NV nhận học bổng của Học viện Ngôn ngữ Meros

12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa Nhật Bản học đã nhận các học bổng khuyến khích học tập do Học viện Ngôn ngữ Meros (Nhật Bản) trao tặng vào sáng 3-4-2017.

 

 

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng. 


Tham dự chương trình, đại diện Học viện Ngôn ngữ Meros là bà Kagawa JunKo - Hiệu trưởng Học viện cùng đại diện đơn vị liên kết là bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Lapis.


Về phía trường ĐH KHXH&NV có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường, ThS Phạm Thị Hồng Hoa, Phó Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế ; PGS.TS Nguyễn Tiến Lực, Trưởng khoa Nhật Bản học; ThS Hồ Thị Lệ Thủy, Phó Trưởng khoa Nhật Bản học.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Sen chia vui với các sinh viên khoa Nhật Bản học đã nhận được học bổng từ Học viện Meros: "Học bổng này như những phần thưởng dành cho các bạn sinh viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập của khoa Nhật Bản học, và sẽ càng tạo động lực cho các bạn sinh viên thêm tiến bộ."

 

PGS.TS Võ Văn Sen đánh giá cao về sự hơp tác của hai đơn vị.


"Trong các đối tác về đào tạo Nhật Bản học của Trường ĐH KHXH&NV, Học viện Meros là đơn vị đã gắn bó với nhà trường trong nhiều năm qua và hằng năm luôn có những chương trình kết nối với sinh viên như trao học bổng khuyến khích học tập, học bổng du học tại Nhật. Hy vọng sự hợp tác giữa hai trường sẽ luôn được bền chặt và ngày một phát triển." PGS.TS Võ Văn Sen nhấn mạnh về mối quan hệ của của hai đơn vị.


Bà Kagawa JunKo cảm ơn sự đón tiếp trọng thị từ phía Trường ĐH KHXH&NV và đánh giá cao về tinh thần hợp tác của hai trường. "Chúng tôi luôn xem Trường ĐH KHXH&NV là một đối tác quan trọng của Học viện Meros và mong muốn có thêm nhiều sinh viên của trường đến học tập tại đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao các sinh viên của quý trường, những sinh viên theo học tại học viện có năng lực Nhật ngữ rất tốt."


Bà Kagawa JunKo chia sẻ tại buổi lễ. 


Đại diện các sinh viên khoa Nhật Bản học nhận học bổng, sinh viên Lê Thị Ánh Xuân đã gửi lởi cảm ơn đến phía Học viện Meros và Trường ĐH KHXH&NV.


"Việc nhận được học bổng này đối với chúng em mang một ý nghĩa rất to lớn. Đó không chỉ là sự hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là sự khích lệ lớn lao về mặt tinh thần. Chúng em sẽ luôn tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc học tập lẫn hoạt động xã hội, cố gắng hoàn thiện bản thân và làm những việc có ích cho người khác.", sinh viên Lê Thị Ánh Xuân chia sẻ.


 

Sinh viên Lê Thị Ánh Xuân, năm 3 khoa Nhật Bản học, phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận học bổng.

 

Trong tháng 5-2017, dự kiến bà Kagawa JunKo sẽ có buổi làm việc với Trường ĐH KHXH&NV về việc tổng kết các sinh viên của trường đã tham gia các chuyến trao đổi tại Nhật Bản trong thời gian qua, để tiếp tục xây dựng những chương trình liên kết mới hoàn thiện hơn.

  

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng:


Kagawa JunKo tặng quà cho PGS.TS Võ Văn Sen.

 


 Bà Kagawa JunKo và PGS.TS Võ Văn Sen trao học bổng cho các sinh viên.

  

Sinh viên Lê Thị Ánh Xuân đại diện các sinh viên nhận học bổng tặng hoa cho bà Kagawa JunKo.

  


PGS.TS Võ Văn Sen, bà Kagawa JunKo cùng các giảng viên, sinh viên chụp ảnh lưu niệm.


  Tin, ảnh: Mai Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.