Đại học quốc gia TP.HCM tổ chức Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đô thị đại học”

Chào mừng 20 năm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) xây dựng, phát triển và hội nhập, ĐHQG-HCM tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc đô thị đại học”.

Thời gian: từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2014.

Đối tượng dự thi: công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập trong nước; sinh viên đang học tập tại các trường đại học trong và ngoài ĐHQG-HCM.

Nội dung thi là các tác phẩm nhiếp ảnh thể hiện:

- Không gian Khu đô thị ĐHQG-HCM xanh-hiện đại.

- Hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, học tập của thầy cô và sinh viên ĐHQG-HCM, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

- Không khí học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên ĐHQG-HCM.

Đăng ký tham gia cuộc thi từ ngày 11/8 (thứ Hai) đến ngày 15/10/2014 (thứ Tư).

Phát động cuộc thi vào ngày 04/9/2014 (thứ Năm).

Thời hạn nhận ảnh: từ ngày phát động cuộc thi đến 16 giờ, ngày 31/10/2014 (thứ Sáu).

Trao giải và khai mạc triển lãm các tác phẩm đạt thứ hạng cao của cuộc thi vào ngày 14/11/2014 (thứ Sáu), tại ĐHQG-HCM.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý thầy cô, các bạn sinh viên và quý vị yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đăng ký tham gia cuộc thi và bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại địa chỉ: http://khoanhkhacdothidaihoc.vnuhcm.edu.vn/