Ký kết văn bản hợp tác với Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc, Trung Quốc

Sáng 17-3-2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã kí kết biên bản hợp tác (MoA) với Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc về công tác trao đổi sinh viên và các chương trình đào tạo liên kết.

Toàn cảnh buổi ký kết.

Đại diện trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM gồm có PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phạm Thị Hồng Hoa, Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế; TS. Hồ Minh Quang, Trưởng khoa Đông Phương học.

Về phía Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc, có sự hiện diện của bà Zichun Chu, Trường phòng Hợp tác quốc tế, cùng nhiều thành viên trong ban chủ nhiệm của các khoa tiêu biểu trong nhà trường.

Phái đoàn của Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc tại buổi ký kết. 

Tại buổi lễ kí kết, PGS.TS. Võ Văn Sen đã gửi lời cảm ơn đến Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc đã đồng hành cùng với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong những năm vừa qua.

"Sau lễ kí kết lần này, đại diện hai trường sẽ tiến hành thảo luận các hoạt động nghiên cứu và trao đổi cụ thể. Điều này sẽ càng thắt chặt mối quan hệ hơp tác của hai bên.", PGS.TS. Võ Văn Sen nhấn mạnh.

Đại diện Trường ĐH Giáo dục Đài Bắc, bà Zichun Chu cảm ơn sự đón tiếp trọng thị từ phía nhà trường và mong muốn có những kế hoạch hợp tác ngay từ năm học tới.

"Chúng tôi đã mở những khóa dạy tiếng Việt tại trường và sẽ tiếp tục phát triển việc dạy ngôn ngữ Việt Nam. Vì vậy mỗi năm, nhà trường hy vọng sẽ có tối thiểu 2 sinh viên đến học tập tại ĐH Giáo dục Đài Bắc để thực tập tiếng.", bà Zichun Chu cho biết.


Đại diện hai trường ký kết biên bản hợp tác (MOA).

Sau lễ kí kết MoA, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ cùng ĐH Giáo dục Đài Bắc bàn về công tác trao đổi sinh viên và các chương trình đào tạo liên kết. Hai bên cùng nhau thảo luận những dự án sẽ thực hiện, trong đó dự kiến sẽ đưa sinh viên và giảng viên của hai bên sang học tập và thực tập về ngành ngôn ngữ Hán và Giáo dục học ở bậc đại học và sau đại học.


PGS.TS Võ Văn Sen trao quà lưu niệm cho đại diện trường ĐH Giáo dục Đài Bắc.

Tin, ảnh: Mai Phương

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.