Thông báo kết quả và lễ trao học bổng Ninh thuận năm học 2017-2018

Căn cứ Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM) và Ủy ban Nhân dân Tỉnh Ninh Thuận, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tiến hành thông báo đến sinh viên về học bổng Ninh Thuận năm học 2017-2018.
Sau khi xem xét hồ sơ và danh sách đề cử, Ban điều hành Quỹ đồng ý trao học bổng cho các sinh viên có tên trong danh sách đề cử nhận Học bổng Ninh Thuận năm học 2017-2018. (xem danh sách)

Lễ trao học bồng sẽ được tổ chức vào lúc 9g00, ngày 30 tháng 01 năm 2018.
Địa điểm: Phòng 201, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Lưu ý:
• Khi tham dự buổi lễ Sinh viên đem theo THẺ SINH VIÊN và giấy CMND/Thẻ căn cước công dân;
• Trang phục lịch sự: áo sơ mi trắng, quần tây hoặc jean/kaki trơn (không phá cách, cách điệu); váy nữ phải là váy dài qua đầu gối;
• Sinh viên sẽ nhận tiền học bổng trực tiếp tại lễ trao, vì vậy, các bạn sắp xếp đến tham dự đầy đủ.
Mọi chi tiết liên quan đến lễ trao học bổng vui lòng liên hệ Cô Diệu Ái, chuyên viên Ban CTSV, điện thoại: 3.7242160, số máy lẻ: 1352; email: dieuai@vnuhcm.edu.vn.