Rộn ràng ngày tân sinh viên khóa 2016 làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 30-8, trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên khóa 2016 tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Các khoa/bộ môn nhập học ngày 30-8 gồm có Xã hội học, Đông phương học, Báo chí & Truyền thông, Địa lý, Giáo dục, Công tác xã hội, Lưu trữ & Quản trị văn phòng, Thư viện – Thông tin học, Văn học & Ngôn ngữ, Văn hóa học, Triết học, Lịch sử, Nhân học.


Ngay từ sáng sớm, rất đông tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt để làm thủ tục nhập học. Các đơn vị phòng ban trong Nhà trường và các đơn vị Đoàn – Hội các khoa/bộ môn cũng đã chuẩn bị các gian hàng hỗ trợ.

 Đoàn – Hội các khoa/bộ môn đặt bàn dọc hành lang thư viện để hướng dẫn các bạn tân sinh viên về quy trình nhập học cũng như các giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng như các thông tin về hoạt động đầu năm.

 

 


Các bạn tân sinh viên nhận được sự hỗ trợ tận tình của các bạn cán bộ Đoàn – Hội cũng như anh chị khóa trên để giúp các bạn hoàn thành hồ sơ, thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

 

 

Ngoài việc hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, Đoàn – Hội trường còn chuẩn bị những hoạt động hỗ trợ thú vị khác dành cho các bạn tân sinh viên như: tiếp nhận thông tin cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ; hướng dẫn tham quan trường; hỗ trợ đưa tân sinh viên qua Ký túc xá miễn phí.

 


Gian hàng tiếp nhận thông tin cán bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ

 


Gian hàng hướng dẫn tham quan trường của CLB Sinh viên 5 tốt


Điểm đưa đón tân sinh viên đến Ký túc xá miễn phí của CLB tình nguyện Lửa Tâm

 

Các khoa/bộ môn khác sẽ tiếp tục làm thủ tục nhập học trong ngày 31-8.Theo Suctrenhanvan.edu.vn
Ảnh: Minh Trang, Vũ Hoàng

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.