Trao huy hiệu cho các đảng viên 30-40-45 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 1-6, Đảng ủy Trường ĐH KHXH&NV trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 7 giảng viên có 30 năm, 40 năm, 45 năm tuổi Đảng.  

Được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt này có các đồng chí Lê Trọng Ân - chi bộ Khoa Triết học, đồng chí Ngô Văn Lệ - chi bộ Khoa Nhân học, đồng chí Vũ Tình - chi bộ Khoa Lịch Sử, đồng chí Trương Văn Chung - chi bộ Khoa Triết học, đồng chí Nguyễn Thế Nghĩa - chi bộ khoa Triết họchuy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Đình Thống - chi bộ Khoa Lịch Sử; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - chi bộ Khoa Triết học.


Tham dự buổi lễ có PGS.TS Võ Văn Sen - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện các đoàn thể, chi bộ trực thuộc.

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy thực hiện nghi thức trao huy hiệu Đảng. 
 


Các đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Võ Văn Sen (giữa) chụp ảnh lưu niệm với các  đồng chí nhận huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Sen cho biết: “Đảng ủy rất hãnh diện và tự hào vì những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự nghiệp lớn lao của Đảng, cho cách mạng Việt Nam và sự nghiệp giáo dục nước nhà của các đồng chí đảng viên đã vinh dự nhận được huy hiệu Đảng". PGS cũng khẳng định: “Trường chúng ta là một trong những cỗ máy hết sức quan trọng trên mặt trận giáo dục của đất nước mà Đảng đã gọi là “quốc sách hàng đầu”. Vì vậy, nhiều đồng chí không chỉ gắn bó với sự nghiệp cứu nước mà còn tiếp tục cống hiến cho “quốc sách hàng đầu” của đất nước khi hòa bình lại. Đóng góp của các đồng chí là điều vô cùng ý nghĩa cho sự phát triển của Nhà trường."


 

Đồng chí Võ Văn Sen phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện các giảng viên nhận huy hiệu Đảng, NGND.GS.TS Ngô Văn Lệ chia sẻ: “Khi được kết nạp Đảng, chúng tôi đã không nghĩ rằng sẽ có được một buổi được nhận huy hiệu Đảng long trọng thế này. Bởi vì, hầu hết chúng tôi kết nạp Đảng trong chiến tranh, trên chiến trường. Mà lúc đó, chiến trường ác liệt. Có khi vừa kết nạp hôm trước, hôm sau đã hy sinh. Chúng tôi có được hôm nay, được ngồi đây là nhờ những người đồng đội, đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Mỗi người chúng tôi luôn ý thức rằng, được nhận huy hiệu Đảng trao trong bối cảnh hôm nay thì phải cố gắng giữ vững phẩm chất một người lính, một Đảng viên. Còn sức tới đâu cũng cố gắng làm tròn nhiệm vụ của mình.”


 

Đồng chí Ngô Văn Lệ đại diện các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng chia sẻ cảm nghĩ.

Các hình ảnh từ chương trình:

Đồng chí Nguyễn Khắc Cảnh, Chủ tích Hội cựu Chiến Binh nhà trường chúc mừng các Hội viên nhận huy hiệu Đảng.


 Đại diện Khoa Nhân học và Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng.


Đại diện Khoa Triết học chúc mừng các đồng chí giảng viên của khoa nhận huy hiệu Đảng.

Đại diện Khoa Lịch sử chúc mừng các đồng chí giảng viên của khoa nhận huy hiệu Đảng.

Đảng ủy, BGH, đại diện các đoàn thể, chi bộ khoa-BM chúc mừng các đồng chí nhận huy hiệu Đảng.

 

Bài và Ảnh: MINH TRANG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.