NGND.GS.TS Ngô Văn Lệ nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

​Chiều 18-12, NGND.GS.TS. Ngô Văn Lệ - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - đã vinh dự nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Buổi lễ trao huy hiệu diễn ra long trọng tại cơ sở quận 1.

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Lệ - Ảnh: YẾN THI

Buổi lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có sự tham dự của đồng chí Ngô Thị Phương Lan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; đồng chí Lê Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;  đồng chí Nguyễn Khắc Cảnh - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường; đồng chí Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường - cùng nhiều thầy cô, cán bộ đến tham dự và chúc mừng.

Trong buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Phước đã tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Ngô Văn Lệ và công bố quyết định trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Lệ.

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan và đồng chí Võ Văn Sen đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Ngô Văn Lệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Phương Lan gửi lời chúc mừng đến đồng chí Ngô Văn Lệ - người nhà giáo nhân dân, giáo sư, tiến sĩ luôn hết mình trong công tác xây dựng và phát triển Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ niềm tự hào khi đây là năm đầu tiên, Nhà trường có 2 đồng chí vinh dự nhận được huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

>> Trao huy hiệu 30 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng

“Bên cạnh những đóng góp cho công cuộc cách mạng, về công tác lãnh đạo quản lý, thầy đã kinh qua rất nhiều những chức vụ. Ở mỗi vị trí lãnh đạo, thầy đều là tấm gương cho các cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên noi theo. Với lối sống giản dị, chan hòa và hết mình vì thế hệ trẻ, dù đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý nhưng thầy vẫn là tấm gương sáng cho các cán bộ quản lý, đặc biệt là công tác chuyên môn”, đồng chí Ngô Thị Phương Lan chia sẻ.

Đồng chí Ngô Văn Lệ bày tỏ niềm xúc động khi được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đồng thời, đồng chí hứa quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ của mình tại Trường ĐH KHXH&NV, tiếp tục đồng hành và góp sức vào sự phát triển chung của Nhà trường.

* Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Hữu Phước công bố quyết định trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - Ảnh: YẾN THI

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan phát biểu chúc mừng - Ảnh: YẾN THI

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan thay mặt PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM - trao hoa chúc mừng
- Ảnh: YẾN THI

Đồng chí Võ Văn Sen tặng hoa chúc mừng - Ảnh: YẾN THI