Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM chúc mừng tân Hiệu trưởng

Sáng 1-6, lãnh đạo Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng PGS.TS Ngô Thị Phương Lan nhân dịp phó giáo sư vừa nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV.

Đại tá Lê Hồng Thái - Phó Cục trưởng, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM - chúc mừng PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Ảnh: MINH THY

Buổi gặp gỡ thân mật diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng với sự có mặt của đại tá Lê Hồng Thái - Phó Cục trưởng, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM.

Tiếp đoàn có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thanh Duy - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp và ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM, đại tá Lê Hồng Thái đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - nữ hiệu trưởng đầu tiên của Trường ĐH KHXH&NV.

Đại tá Lê Hồng Thái chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng trong thời gian đảm nhiệm chức vụ hiệu trưởng, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan sẽ là đầu tàu của đơn vị, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng nghiệp. Từ đó, Nhà trường sẽ tiếp nối và phát triển những truyền thống, giá trị tốt đẹp trong suốt hơn 60 năm qua”.

Đại tá Lê Hồng Thái cũng bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến sự trẻ trung, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường trong hoạt động giáo dục.

Dịp này, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan thay mặt Ban Giám hiệu Trường gửi lời cảm ơn đến đại tá Lê Hồng Thái nói riêng và Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM nói chung vì đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ Nhà trường hết mình trong công tác an ninh, giúp đơn vị hạn chế được những tình huống nhạy cảm dễ xảy ra trong môi trường giáo dục.

Trong lần gặp gỡ này, Phó cục trưởng - đại tá Lê Hồng Thái đã có thời gian thăm lại Trường cơ sở Đinh Tiên Hoàng - nơi trước đây ông từng công tác với vai trò là giảng viên Khoa Đông Phương học.

* Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan gửi lời cảm ơn đến đại tá Lê Hồng Thái nói riêng và Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM nói chung vì đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ Nhà trường - Ảnh: MINH THY

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan tặng quà lưu niệm của Nhà trường thay lời cảm ơn tới Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM - Ảnh: MINH THY

Đoàn Cục Quản lý Xuất nhập cảnh TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Ngô Thị Phương Lan và ThS. Nguyễn Thu Hương - Ảnh: MINH THY