Gala văn nghệ lồng ghép tri ân thầy cô giáo dục quốc phòng

​Gần 1.000 sinh viên đã đến theo dõi đêm gala văn nghệ của khóa học giáo dục quốc phòng năm 2018. Hoạt động còn lồng ghép tri ân thầy cô của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM.


C11 với tiết mục "Huyền thoại mẹ" - Ảnh: YẾN THI

 

Chương trình diễn ra vào tối 30-5 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM (thuộc Khu đô thị ĐHQG-HCM), với sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Xuân - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên Trung tâm GDQP&AN - cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Xung kích CKT (Hội Sinh viên Trường).

 

Đêm gala có tên gọi “Mùa 5” mang thông điệp gợi nhắc về mùa của những thương nhớ, sự trẻ trung và những mộng mơ trong kỳ học giáo dục quốc phòng.

 

Trong chương trình, 16 đại đội đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn sáng tạo, đặc sắc. Theo Ban Giám khảo của đêm văn nghệ, các tiết mục năm nay được đầu tư, dàn dựng công phu. Nhiều phần thi có sự kết hợp giữa giai điệu mang âm hưởng dân ca, truyền thống với những màn trình diễn sôi nổi, bùng nổ.

 

Không ít tiết mục tái hiện sinh động thời kỳ kháng chiến oai hùng của dân tộc qua hình ảnh trong bài hát “Huyền thoại mẹ”, “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”…

 

Trong nội dung chương trình còn có hoạt động sinh viên tri ân thầy cô Trung tâm GDQP&AN vì đã dìu dắt, tận tâm dạy bảo trong một tháng của khóa học.

 

Chương trình do Ban Công tác Quốc phòng và An ninh Sinh viên (Trường ĐH KHXH&NV) năm 2018 tổ chức.

 

Bên cạnh đêm Gala “Mùa 5”, Ban CTQP&ANSV đã tổ chức chuỗi các hoạt động, tạo môi trường cho sinh viên vui chơi, học tập và rèn luyện xuyên suốt khóa học như: Radio Xanh, cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc Quân sự”, hội thao “Sức trẻ quân nhân”, cuộc thi Flashmob “Beat the Beast”…

 

*Một số hình ảnh của đêm Gala:

Các tiết mục trình diễn trong đêm Gala "Mùa 5" - Ảnh: YẾN THI


(xem thêm ảnh)


MINH THY

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.