Trần Thanh Sang - Sang sục tiên sinh

Bạn Trần Thanh Sang, hay còn được gọi với cái tên thân thiện là “Sang sục tiên sinh” – hiện tại là đội phó của đội Thể thao, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Khoa Xã hội học, "linh hồn" của phong trào bóng đá K18.

Bạn Trần Thanh Sang, hay cả đội còn gọi với cái tên thân thiện là “Sang sục tiên sinh” – hiện tại là đội phó của đội Thể thao, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ của khoa. Tham gia vào đội tuyển bóng đá của khoa và của trường ngay từ khi là sinh viên năm nhất, hiện nay Sang là người đảm đương công việc huấn luyện chuyên môn cho các nữ cầu thủ của khoa, đồng thời cũng là người luôn luôn sát cánh, động viên tinh thần anh em trong đội.
Trưởng thành trong mội trường bóng đá với trình độ chuyên môn khá cao, Sang đã giúp cho công tác huấn luyện trong đội trở nên dễ dàng hơn. Với tính cách năng động, Sang chính là người kết nối thể thao đến những sinh viên, tạo điều kiện cho những tài năng tiềm ẩn bộc lộ và phát huy năng khiếu của mình, giúp cho đội tham gia những trận đá giao hữu với các đội bóng khoa khác, trường khác, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và chiến thuật.
Với một niềm đam mê thể thao to lớn như vậy, Sang đã đặt hy vọng rất lớn vào Hội thao sinh viên 2015 vừa rồi. Với mục tiêu đề ra ngay từ những ngày đầu tiên gắn bó với đội Thể thao, Sang luôn nỗ lực hết mình để đưa đội đạt thành tích cao nhất. Những công tác chuẩn bị về vật chất và tinh thần được Sang đặt ra và chuẩn bị chu đáo, giúp cho đoàn vận động viên tham gia Hội thao 2015 thi đấu với tinh thần tốt nhất. Sang luôn là người theo dõi từng bước trưởng thành của các vận động viên, là người luôn theo sát từng trận đấu, chăm lo từng thành viên về mặt sức khỏe, tinh thần, hỗ trợ kịp thời cho các bạn sinh viên gặp khó khăn trong kì tham gia Hội thao, thổi bùng ngọn lửa thể thao trong sinh viên toàn khoa.
Trong Hội thao vừa rồi chính Sang là người mạnh dạn đưa ra tiêu chí “Nhất toàn đoàn”. Tham gia Hội thao với vai trò là cầu thủ đội bóng đá nam, huấn luyện viên đội bóng đá nữ, Sang đã cùng các đồng đội của mình thi đấu và đạt được thành tích như tiêu chí đưa ra ban đầu.
Không chỉ năng nổ trong thể thao, Sang còn thường xuyên tham gia các hoạt động lớn do khoa tổ chức như Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Xã hội học, Trại Cò, Ngày Xã hội học Nam Bộ,…
Một số thành tích tiêu biểu của “Sang tiên sinh”:
- VĐV xuất sắc trong Hội thao 2013 do khoa Xã hội học khen tặng.
- Giải Ba bóng đá nam cấp trường năm 2013.
- Giải Tư bóng đá nam Khối ĐHQG năm 2013.
- Giải Nhất bóng đá nam khoa Lịch sử mở rộng năm 2013.
- Vô địch bóng đá nam Giải bóng đá truyền thống XHH 2013.
- Giải Nhì bóng đá nam khoa Giáo dục mở rộng 2014.
- Giải Nhì bóng đá nam Khối ĐHQG 2015.
- Vô địch bóng đá nam Giải bóng đá truyền thống XHH 2014
- Vô địch bóng đá nam Hội thao SV 2015 cấp trường.

Hiện tại Sang đang là đội trưởng đội bóng đá nam XHH K18 và là huấn luyện viên trưởng “khó tánh” của đội bóng đá nữ khoa Xã hội học, kiêm thêm vài chức vụ nho nhỏ như “đội trưởng ăn uống”, “đội trưởng cổ vũ” của đội thể thao. Một anh chàng rất đa-zi-năng phải không nào!!!
BQT WEBSITE KHOA XHH
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.