Làm việc với Trường ĐH Bangor (Wales)

​Chiều 22-1, Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc với bà Dona Breese Padan - Marketing and Recruitment Manager - overseas, Trường ĐH Bangor, Wales để trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tại buổi làm việc, về phía Trường ĐH KHXH&NV có tham dự của TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế (HTQT&PTDAQT).

Giới thiệu về Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM, TS. Phan Thanh Định cho biết Trường đã có hơn 60 năm hình thành và phát triển, đồng thời là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài hàng đầu khu vực phía Nam. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự ấn tượng khi được biết Trường ĐH Bangor, Wales là trường đại học xếp hạng 47 theo The Guardian University Guide 2019 và gửi lời cảm ơn phía đại diện Trường ĐH Bangor đã đến để tìm kiếm những cơ hội hợp tác với Nhà trường.

 

TS. Phan Thanh Định hy vọng Nhà trường sẽ học hỏi được nhiều điều từ Trường ĐH Bangor thông qua việc hợp tác giữa hai bên - Ảnh: HUỲNH NHI

Đại diện phía Trường ĐH Bangor, bà Dona Breese Padan - Marketing and Recruitment Manager - overseas cũng cho biết Trường ĐH Bangor rất quan tâm đến việc trao đổi sinh viên, giảng viên với Trường ĐH KHXH&NV, cụ thể họ sẽ gửi sinh viên đến Việt Nam để học ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam tại trường.

“Chúng ta có thể hỗ trợ sinh viên tham gia những hóa học ngắn hạn vào mùa hè ở Trường ĐH Bangor và ngược lại. Sau đó cấp giấy chứng nhận cho họ để chương trình học được nhiều người học biết đến. Nếu thành công sẽ triển khai những khóa học dài hạn hơn”, ThS. Nguyễn Thu Hương - Trưởng Phòng HTQT&PTDAQT gợi ý.

Sau buổi làm việc, Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Bangor sẽ có những trao đổi cụ thể hơn để tiến tới ký kết MOU nhằm gia tăng cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Trường ĐH Bangor là một trường đại học của Wales được thành lập vào năm 1884. Hiện tại, Bangor đang có hơn 11.000 sinh viên từ 85 quốc gia đang theo học. Tại đây có hơn 400 chương trình cấp bằng khác nhau liên quan đến các ngành khoa học thể thao, kế toán, kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội và giáo dục, luật…

HUỲNH NHI

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Buổi làm việc diễn ra tại phòng D102, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở quận 1 - Ảnh: HUỲNH NHI

Bà Dona Breese Padan - Marketing and Recruitment Manager - overseas, ĐH Bangor, Wales cho biết mức học phí với sinh viên quốc tế tại trường dao động từ 12.500 - 15.300 bảng Anh/năm học - Ảnh: HUỲNH NHI

TS. Phan Thanh Định tặng quà lưu niệm cho bà Dona Breese Padan - Ảnh: HUỲNH NHI


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.