Họp mặt với các cán bộ nghỉ hưu năm 2018

​Chiều 26-12, Nhà trường tổ chức buổi họp mặt tri ân những đóng góp của cán bộ, viên chức nghỉ hưu theo chế độ năm 2018. Sự kiện diễn ra thân mật tại cơ sở Quận 1.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao bó hoa tri ân cho TS. Vũ Ngọc Miến - Ảnh: AN BIÊN

​Tham dự buổi họp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hồ Quang Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ - và ThS. Đỗ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ.

Chương trình có sự góp mặt của 12 cán bộ nghỉ hưu năm 2018 và đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan và ThS. Hồ Quang Trinh cũng như đại diện các đơn vị đã trao hoa và quà của Nhà trường đến các cán bộ, giảng viên nghỉ hưu nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của quý thầy cô cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết: “Buổi gặp mặt hôm nay khiến tôi thực sự xúc động. Các thầy cô đã dành cả tuổi thanh xuân để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Dù ở những vị trí khác nhau nhưng các thầy cô đều hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh của mình. Tôi vô cùng trân trọng điều đó”.

Hiệu trưởng cho biết thêm: “Tôi mong các thầy cô vẫn tiếp tục sống vui khỏe và vẫn đồng hành, hiến kế cho Nhà trường vì những kinh nghiệm mà thầy cô có được là vô cùng quý giá”.

Tại buổi lễ, các cán bộ nghỉ hưu đã chia sẻ những kỷ niệm, suy tư, trăn trở và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng.

ThS. Vũ Ngọc Miến - giảng viên cao cấp Khoa Triết học - chia sẻ: “Tôi đã công tác tại Trường ĐH KHXH&NV hơn 48 năm. Có những giai đoạn mà tôi không thể nào quên được, đặc biệt là những ngày đầu tiên trong quá trình xây dựng Nhà trường.

Khi ngừng công tác tại đây, với tôi, đó chỉ là sự thay đổi về hình thức làm việc chứ không có nghĩa là chấm dứt hoàn toàn. Tôi hy vọng dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng Ngô Thị Phương Lan, Trường ĐH KHXH&NV sẽ phát triển hơn nữa, nhất là trong giai đoạn nền giáo dục có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay”.

Các cán bộ nghỉ hưu 2018 tham dự buổi họp mặt gồm:

- GS. TS NGND Ngô Văn Lệ - giảng viên cao cấp Khoa Nhân học;
- TS. Phạm Đức Trọng - giảng viên chính Khoa Xã hội học;
- TS. Đoàn Nam Hương - giảng viên chính Khoa Xã hội học;
- TS. Vũ Ngọc Miến - giảng viên cao cấp Khoa Triết học;
- TS. Huỳnh Bá Lân - giảng viên chính Bộ môn Ngôn ngữ học;
- ThS. Bùi Thị Phương Chi - giảng viên chính Khoa Việt Nam học;
- ThS. Võ Thanh Hương - giảng viên Khoa Việt Nam học;
- ThS. Phạm Thị Hồng Hoa - Phòng Hợp tác quốc tế - Phát triển dự án quốc tế
- ThS. Nguyễn Thanh Mai - giảng viên chính Khoa Đông phương học;
- Ông Lê Công Tâm - Cơ sở quận Thủ Đức;
- Bà Nguyễn Thị Mỹ Trang - Nhà khách;
- Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phòng Quản trị - Thiết bị.

* Một số hình ảnh khác:

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao hoa và quà cho TS. Đoàn Nam Hương - Ảnh: AN BIÊN

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao quà cho TS. Huỳnh Bá Lân - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao quà cho ThS. Bùi Thị Phương Chi - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao hoa và quà cho ThS. Võ Thanh Hương - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao hoa và quà cho ThS. Phạm Thị Hồng Hoa - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao hoa và quà cho bà Nguyễn Thị Hoàng - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trao hoa tri ân cho thầy cô nghỉ hưu đợt 1 năm 2018 - Ảnh: AN BIÊN

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan chia sẻ tại buổi gặp mặt mặt - Ảnh: AN BIÊN

TS. Vũ Ngọc Miến chia sẻ tại buổi gặp gỡ - Ảnh: AN BIÊN