Trường ĐH KHXH&NV tổ chức chuyến xe mùa xuân cho sinh viên

Chiều 12-01-2017, Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển Nguồn nhân lực trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã phối hợp cùng công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kiều An tổ chức chương trình Chuyến xe mùa xuân, hỗ trợ vé xe cho sinh viên về quê đón Tết.

Tham dự buổi lễ trao tặng vé xe, về phía trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là dự hiện diện của TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Loan, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển Nguồn nhân lực.

Về phía đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Phúc, Tổng Giám đốc công ty; bà Phan Thị Sen, Giám đốc đối ngoại; bà Nguyễn Thị Mỹ Trang, Giám đốc Marketing, cùng đại diện các phòng ban trong công ty TNHH Kiều An.

TS. Ngô Thị Phương Lan phát biểu khai mạc chương trình.

Mở đầu chương trình, TS. Ngô Thị Phương Lan đã chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động Chuyên xe mùa xuân và gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Kiều An vì đã tài trợ chương trình này: "Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em sinh viên một cái tết sum vầy cùng gia đình. Với sự chung tay, góp sức của tập đoàn Kiều An, nhà trường rất vui vì có thể hỗ trợ cho nhiều sinh viên ở vùng sâu vùng xa, không có điều kiện về quê có thể có được vé xe trở về quê đón Tết".

Ông Nguyễn Văn Phúc chia sẻ tại chương trình.

Thay mặt trường công ty TNHH Kiều An, ông Nguyễn Văn Phúc cảm ơn sự đón tiếp trọng thị từ phía nhà trường, Ông cũng mong muốn giữa công ty TNHH Kiều An và trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong tương lai sẽ tiếp tục có thêm những hoạt động hỗ trợ sinh viên.

"Chúng tôi quan niệm việc giáo dục là vô cùng quan trọng, việc hỗ trợ, giúp đỡ các em sinh viên là đang giúp đỡ những tài năng tương lai của đất nước. Vì vậy, thông qua những chiếc vé xe này, chúng tôi không chỉ giúp các em thực hiện nguyện vọng đoàn viên cùng gia đình, mà còn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em. Trong thời gian tới, công ty Kiều An tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong những dự án hỗ trợ sinh viên.", ông Nguyễn Văn Phúc cho biết.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp & Phát triển Nguồn nhân lực trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kiều An tổ chức chương trình Chuyến xe mùa xuân. Chương trình hỗ trợ 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên sống ở vùng sâu vùng vùng xa không có điều kiện về quê vé xe trở về quê nhà đón Tết.

TS. Ngô Thị Phương Lan tặng hoa và kỉ niệm chương cho đơn vị tài trợ.

Đại diện công ty TNHH Kiều An tặng vé xe cho sinh viên.

Đại diện công ty TNHH Kiều An chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên.

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Mai Phương