Trường ĐH KHXH&NV công bố danh sách tuyển thẳng

Chiều 29-6, Nhà trường đã công bố danh sách 360 thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển bậc đại học chính quy tập trung khoá 2017.

Theo TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng, tổng số thí sinh được tuyển thẳng năm nay là 360. Trong đó, 320 thí sinh trúng tuyển theo phương án tuyển sinh của ĐH Quốc gia TP.HCM và 40 em thuộc diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Trong đó, diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT gồm các thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, giải khoa học kỹ thuật quốc gia.

Diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM gồm: Học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh thành trên toàn quốc, học sinh các trường THPT thuộc nhóm trường có điểm trung bình kết quả thi THPT quốc gia cao nhất năm 2015, 2016.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 đến Phòng đào tạo của trường theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Sau 17h ngày 20/7, thí sinh không xác nhận sẽ không được nhập học.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả kết quả xét tuyển tại đây.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN