Kết quả dự tuyển học bổng AEON 2018

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM và Công ty AEON 1% Nhật Bản. Hàng năm Công ty AEON sẽ tài trợ một số suất học bổng cho sinh viên năm thứ 3 của Trường có kết quả học tập tốt, tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Dựa trên các tiêu chí của học bổng, Nhà trường đã thông báo, tuyển chọn, và xét duyệt 10 sinh viên đạt các tiêu chí tham gia dự tuyển học bổng này:

Kết quả chính thức sẽ được công bố ngay khi Nhà trường nhận được thông báo từ Nhà tài trợ.