10 sinh viên của Trường KHXH&NV nhận được học bổng Mitsubishi UFJ

Chiều 21-01-2016, ĐHQG-HCM đã trao 30 suất học bổng Mitsubishi UFJ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Trong đó, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM được nhận 10 suất.Các sinh viên xuất sắc được trao học bổng Mitsubishi UFJ đợt này.

Mỗi suất học bổng trị giá 310 USD/sinh viên/năm. Số tiền này được trích ra từ Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ với sự tài trợ của ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ, Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn tới ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ đã đồng hành cùng với sinh viên ĐHQG-HCM trong suốt 20 năm vừa qua.


TS. Lê Thị Thanh Mai phát biểu tại buổi lễ.

Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ đã có những đóng góp tích cực giúp sinh viên các trường thành viên của ĐHQG-HCM nỗ lực phấn đấu để giành thành tích cao trong học tập, cũng như những cuộc thi trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, TS. Lê Thị Thanh Mai cũng gửi lời chúc mừng tới 30 sinh viên đạt học bổng đợt này và nhắc nhở các sinh viên nên tiếp tục nỗ lực để xứng đáng là sinh viên ĐHQG-HCM và có bước chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường dài sắp tới.

Tại buổi lễ, ông Zenzo Hirano, tổng giám đốc ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ, chi nhánh TP.HCM cũng đánh giá cao sự phát triển của ĐHQG-HCM trong những năm vừa qua và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác cùng ĐHQG-HCM vì mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong những năm sắp tới.


Ông Zenzo Hirano, đại diện nhà tài trợ chia sẻ tại buổi lễ.TS. Lê Thị Thanh Mai tặng kỷ niệm chương của ĐHQG-HCM cho Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ.


TS. Lê Thị Thanh Mai và ông Zenzo Hirano trao học bổng Mitsubishi UFJ cho các sinh viên ĐHQG-HCM.

Bày tỏ lời cảm ơn tới Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ, sinh viên Lê Thị Hậu, khoa Nhật Bản học, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đại diện cho 30 sinh viên xuất sắc của các trường hứa sẽ phấn đấu học tập tốt hơn nữa và tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết, nhất là ngoại ngữ để đáp lại sự quan tâm của quý nhà tài trợ, của quý thầy cô và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


Sinh viên Lê Thị Hậu chia sẻ cảm xúc sau khi nhận học bổng.


Đại diện của 30 sinh viên được trao học bổng tặng hoa và quà lưu niệm cho đơn vị tài trợ.

Ngoài 10 sinh viên của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, trong đợt trao học bổng lần này còn có 10 sinh viên của Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM; 7 sinh viên đến từ Trường ĐH Kinh tế - luật và 3 sinh viên của Khoa Y, ĐHQG-HCM.


Các khách mời và sinh viên chụp hình lưu niệm.

Tin, ảnh: Hoàng Hải
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.