Hiệp hội từ Hàn Quốc hợp tác tặng học bổng cho sinh viên Trường

​Sáng ngày 27 - 6, Trường ĐH KHXH&NV đã có buổi làm việc với Hội The Korea Military Merit Awardees Association (Hiệp hội Những người được nhận huân chương Quân công Hàn Quốc) về việc trao học bổng cho sinh viên Trường. 

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Hiệp hội The Korea Military Merit Awardees Association có sự hiện diện của ông Park Jong Kil - Chủ tịch Hiệp hội cùng 26 thành viên của đoàn; về phía Nhà trường có sự tham dự của PSG.TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng, ThS Bàng Anh Tuấn - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế & PTDAQT. Ông Park Jong Kil - Chủ tịch Hiệp hội The Korea Military Merit Awardees Association (phải)

giới thiệu về hoạt động của Hiệp hội


Ông Park Jong Kil và PSG.TS Võ Văn Sen đã có buổi chia sẻ về văn hóa của Hàn Quốc - Việt Nam và các cơ hội hợp tác của hai đơn vị trong mối quan hệ đối tác chiến lược của hai quốc gia. Nhấn mạnh những điểm nổi bật của Trường ĐH KHXH&NV, PGS.TS Võ Văn Sen cho biết: “Trường ĐHKHXH&NV thu hút hơn 3000 lượt sinh viên Hàn Quốc đến học tập ngắn hạn và dài hạn hằng năm”. 


Quan tâm hàng đầu đến công tác giáo dục thế hệ trẻ, Hiệp hội cũng bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung. Hai bên cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác, trao tặng các học bổng của Hiệp hội cho sinh viên Trường. Hiệp hội cũng cho biết sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9 năm nay.Hai bên ký kết biên bản trao học bổng cho sinh viên Trường

 


 Thành viên Hiệp hội chụp ảnh lưu niệm với đại diện Nhà trường

 

Bài và ảnh: YẾN NHI


  

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.