PGS.TS Ngô Thị Phương Lan được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

​Ngày 26-4, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM đã ký quyết định bổ nhiệm PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng thay cho GS.TS Võ Văn Sen hết nhiệm kỳ.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Ảnh: hcmussh.edu.vn

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan (44 tuổi, quê Long An) là hiệu trưởng nữ đầu tiên của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Đông phương học tại Trường, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Nhân học văn hóa - xã hội tại Trường ĐH Toronto (Canada) trước khi hoàn thành chương trình tiến sĩ chuyên ngành Dân tộc học tại Trường.

Từ năm 2013 đến nay, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan giữ chức vụ phó hiệu trưởng phụ trách quản lý khoa học và sau đại học. Trước đó, cô là giảng viên và phó trưởng Khoa Nhân học.

Tập thể sư phạm, học viên, sinh viên Trường xin trân trọng cảm ơn những đóng góp xuất sắc của GS.TS Võ Văn Sen với vai trò là Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong giai đoạn 2007-2018, xin chúc mừng PGS.TS Ngô Thị Phương Lan trên cương vị mới.

Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng sẽ được tổ chức vào 15h00 ngày 15-5-2018 tại hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ