Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa

​Sáng 8-4, Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa trực thuộc Trường ĐH KHXH&NV chính thức khai trương, đi vào hoạt động tại cơ sở quận 1.

 
Nghi thức cắt băng khai trương Công ty - Ảnh: CAM BIÊN

Lễ khai trương có sự tham dự của ĐHQG-HCM, gồm: PGS. TS Huỳnh Thành Đạt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các phòng/ban trực thuộc ĐHQG-HCM.


Về phía Trường ĐH KHXH&NV có: PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phan Thanh Định và TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Võ Văn Sen – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tiến – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Dự án, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa cùng đại diện các phòng, ban, trung tâm, khoa, bộ môn cùng tham dự buổi lễ.


Chương trình còn có sự tham dự và chúc mừng của đại diện các trường ĐH là thành viên ĐHQG-HCM và các trường ĐH trên địa bàn thành phố.


Tại buổi lễ, PGS. TS Huỳnh Thành Đạt, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan và TS. Trần Anh Tiến đã cùng cắt băng khánh thành. Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa chính thức khai trương và đi vào hoạt động.


Phát biểu chúc mừng khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết: Việc thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa nhằm phát huy hơn nữa vai trò của Nhà trường đối với xã hội, cộng đồng. 
Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Việc thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa là một nhu cầu tất yếu giúp Nhà trường kiện toàn bộ máy tổ chức cũng như tiến tới chủ động trong việc vận hành các hoạt động phụ trợ để hỗ trợ tốt cho công tác đào tạo và nghiên cứu, cũng như giúp nhà trường phát huy hơn nữa vai trò đối với xã hội, đối với cộng đồng”.


Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa hoạt động với giá trị cốt lõi: “Trách nhiệm – Tin cậy – Hiệu quả”. Công ty được thành lập với vai trò là cầu nói giữa các học giả, các nhà nghiên cứu với xã hội.


Sau nghi thức cắt băng khai trương, Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa đã tiến hành ký kết với ĐHQG và các doanh nghiệp nhằm hướng sự hợp tác trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan phát biểu chúc mừng khai trương - Ảnh: YẾN THI


TS. Trần Anh Tiến (trái) và ThS. Lâm Tường Thoại (phải) ký kết hợp tác - Ảnh: YẾN THI


Tiết mục chơi nhạc cụ của cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường trình bày tại buổi lễ - Ảnh: CAM BIÊN


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: YẾN THI

YẾN THI


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.