Thông báo kết quả dự kiến Học bổng Khuyến khích học tập học kỳ 1, năm học 2018-2019

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2018 – 2019, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên các khóa 2014 (Khoa Ngữ văn Nga), 2015, 2016, 2017 và 2018 như sau:

Lưu ý: Sinh viên Khoa Đô thị học theo dõi kết quả Học bổng KKHT tại văn phòng Khoa

Sinh viên xem danh sách chi tiết tại đây

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập, sinh viên liên hệ Phòng CTSV (email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn); thắc mắc liên quan đến kết quả học tập liên hệ Phòng Đào tạo (email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn)

Thời gian tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại: từ ngày 04/4/2019 đến hết ngày 19/4/2019. Sau thời gian trên, mọi thắc mắc, khiếu nại sẽ không được giải quyết.