Lễ ký biên bản hợp tác với trường Đại học Muhammadiyah Malang Indonesia

Sáng 21-9-2015, Đại diện trường Đại học KHXH&NV và trường Đại học Muhammadiyah Malang, Indonesia đã ký kết biên bản hợp tác, mở ra hướng phát triển mới giữa hai trường.

Đoàn Trường Đại học Muhammadiyah Malang, Indonesia do ông Sorparto, Trợ lý về hợp tác quốc tế của hiệu trưởng dẫn đầu. Cùng đi với ông Sorpartovới còn có các cán bộ phòng hợp tác quốc tế và Trung tâm Ngôn ngữ trường

Đón tiếp đoàn trường Đại học Muhammadiyah Malang có TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Cao Bội Ngọc, Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế; TS. Hồ Minh Quang, Trưởng khoa Đông Phương học và Ths. Nguyễn Thanh Tuấn Phó trưởng khoa.

TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng đoàn Trường Đại học Muhammadiyah Malang .

Đại diện nhà trường, TS. Ngô Thị Phương Lan đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học KHXH&NV và bày tỏ niềm hân hạnh khi đón tiếp đoàn Trường Đại học Muhammadiyah Malang. Tiếp đó, TS. Hồ Minh Quang giới thiệu về khoa Đông Phương học và ngành Đông Nam Á học tại khoa.

Ông Sorparto, đại diện Trường Đại học Muhammadiyah Malang cho rằng, việc ký kết hợp tác giữa hai trường là mở đầu cho sự hợp tác sâu rộng về sau. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến việc trao đổi sinh viên giữa hai trường. Trường Muhammadiyah Malang sẽ hỗ trợ chi phí học tập trong thời gian trao đổi.

Phái đoàn Trường Đại học Muhammadiyah Malang gồm các cán bộ phòng hợp tác quốc tế và Trung tâm Ngôn ngữ.

Trường Đại học Muhammadiyah Malang nằm ở trung tâm đảo Java, Indonesia. Trường được thành lập năm 1964 với 6 chuyên ngành đào tạo chính là Kinh tế, Luật, Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Chăm sóc sức khỏe và Nghiên cứu Hồi giáo.

Lãnh đạo hai trường ký biên bản hợp tác.

TS. Ngô Thị Phương Lan trao quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học Muhammadiyah Malang.

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm

Phương Thanh