Ông Huỳnh Thành Lập được bầu làm Trưởng Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường

Vào chiều ngày 5-5-2017, Ban Liên lạc cựu sinh viên trường đã tổ chức hội nghị bầu Ban Thường trực, Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường.

Tại hội nghị, Ban thường trực Ban liên lạc đã thống nhất hiệp thương các vị trí trưởng ban, phó trưởng ban. Kết quả, ông Huỳnh Thành Lập, Cựu sinh viên khoa Triết học đã được bầu làm Trưởng ban.

Hình: TS Lê Hữu Phước tặng hoa chúc mừng Ông Huỳnh Thành Lập

Theo đó, Ban Thường trực Ban liên lạc gồm 7 thành viên:

1. Ông Huỳnh Thành Lập, Cựu sinh viên Khoa Triết học, Trưởng ban
   2. Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Cựu sinh viên Khoa Lịch sử, Phó trưởng ban Thường trực
   3. Ông Trần Văn Liêng, Cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Anh, Phó trưởng ban Phụ trách Công tác Tài chính
   4. Ông Huỳnh Dũng Nhân, Cựu sinh viên Khoa Ngữ văn, Phó trưởng ban Phụ trách Công tác Truyền thông
   5. Bà Huỳnh Quan Thư, Cựu sinh viên Khoa Sử - Địa, Phó trưởng ban Phụ trách Công tác Kết nối CSV thời kỳ ĐH Văn khoa
   6. Bà Nguyễn Thị Hậu, Cựu sinh viên Khoa Lịch sử, Phó trưởng ban Phụ trách Công tác Kết nối CSV thời kỳ ĐH Tổng hợp
   7. Ông Bùi Phan Khánh, Cựu sinh viên Khoa Xã hội học, Phó trưởng ban Phụ trách Công tác Kết nối CSV thời kỳ ĐH KHXH&NV

Ông Huỳnh Thành Lập theo học Đại học Khoa học Sài Gòn vào năm 1974, sau đó, quay lại Trường học Tiến sĩ ngành Triết học. Ông là Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII; Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh khóa IV, V, VI, VII. Ông là Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố khóa VII (2004-2011) kiêm Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố khóa XII (7/2007), Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền thành phố (11/2005); Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng thành phố (7/2007); Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy khóa VIII, IX; Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố khóa XII.Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố khóa XIII (2011- 2016). Hiện nay, Ông là chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ.

Mọi thông tin về Ban liên lạc, vui lòng liên hệ qua email cuusinhvien@hcmussh.edu.vn

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG