Khai trương văn phòng sinh hoạt ngoại khóa ngoại ngữ

Không gian dành riêng cho các hoạt động ngoại ngữ đã được thiết kế và chính thức đi vào hoạt động vào sáng ngày 26-03-2016, tại cơ sở Linh Trung của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM.

 

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của TS. Lê Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Cao Bội Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ; đồng chí Nguyễn Tất Toàn, Bí thư Đoàn trường và đông đảo các bạn sinh viên từ 13 khoa và bộ môn chuyên về ngôn ngữ.


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khắc Cảnh chia sẻ: “Không gian này sẽ là một môi trường để ngôn ngữ phát triển, tương lai đây sẽ là tụ điểm thu hút các hoạt động ngoại ngữ hết sức năng động để không khí này có thể lan tỏa khắp trường và từ đó, các sinh viên có thể cùng nhau phát triển kĩ năng ngoại ngữ”.


TS. Nguyễn Khắc Cảnh chia sẻ tại buổi lễ.

 

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Khắc Cảnh còn nhấn mạnh: “Muốn ngôn ngữ trở thành sinh ngữ thì nó cần có môi trường để tồn tại và phát triển, còn nếu để nó trên sách vở thì nó mãi mãi chỉ là từ ngữ. Do đó, khu vực sinh hoạt ngoại ngữ này đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện, đáp ứng nhu cầu phát triển kĩ năng ngôn ngữ của sinh viên".


TS. Nguyễn Hữu Phước (trái) và TS. Nguyễn Khắc Cảnh mở băng khánh thành văn phòng sinh hoạt ngoại khóa ngoại ngữ - Ảnh: CTV

 

Tiếp nối lễ khánh thành khu vực sinh hoạt ngoại ngữ là hoạt động của các gian trưng bày của 13 khoa, bộ môn như khoa Hàn Quốc học, Nhật Bản học, bộ môn Ấn Độ học,… Mỗi gian đều thu hút nhiều sinh viên tham gia vì các gian hàng đều cố gắng giới thiệu văn hóa của từng nước đến với sinh viên, bên cạnh đó, rất nhiều trò chơi vận động được thiết kế để khuyến khích sinh viên học ngoại ngữ và thư giãn.Các sinh viên giao lưu tại các gian trưng bày.


Ban giám hiệu, giảng viên và sinh viên của Trường chụp ảnh lưu niệm.

Tin, ảnh: Thảo Trang

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.