Diễn đàn chia sẻ giữa Đảng viên sinh viên với lãnh đạo Trường

Diễn đàn “Thanh niên với Đảng – Đảng với Thanh niên” tổ chức chiều 31-3 thu hút hơn 100 sinh viên tham gia là các Đảng viên đang học tập, sinh hoạt tại các Chi bộ Sinh viên và các Đoàn viên ưu tú từ các khoa/bộ môn.


  Gặp gỡ và giao lưu với các Đảng viên trẻ - Ảnh: HỒ HIỀN

 

Tham dự diễn đàn có GS.TS Võ Văn Sen – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 4; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, các Khoa/Bộ môn.

 

Diễn đàn đã nhận được hơn 20 ý kiến của các bạn Đảng viên, Đoàn viên ưu tú xoay quanh công tác phát triển Đoàn viên ưu tú, phát triển Đảng ở các khoa/bộ môn; phẩm chất đạo đức mà người Đảng viên cần có trong bối cảnh hiện nay, những vấn đề giao tiếp ứng xử trên mạng xã hội...

 

Về công tác phát triển Đảng, GS.TS Võ Văn Sen cho biết ngoài những buổi họp sinh hoạt chi bộ hàng tháng thì nên có các buổi sinh hoạt chuyên đề và giao lưu học hỏi giữa Đảng viên trong từng chi bộ và giữa các chi bộ với nhau. Hiệu trưởng nhấn mạnh “Mỗi Chi bộ là một tổ chiến đấu. Trong cách làm việc, điều gì cần nguyên tắc thì hãy giữ nguyên tắc, chỗ nào cần sáng tạo thì hãy sáng tạo không ngừng.

 

Mỗi Đảng viên là một đại sứ để thể hiện hình ảnh của Đảng. Chính vì vậy, Đảng viên trước hết phải gương mẫu trong từng hành động nhỏ thường ngày, linh hoạt mà không cứng nhắc".

 

Diễn đàn “Thanh niên với Đảng – Đảng với Thanh niên” là dịp để các bạn Đảng viên trẻ, Đoàn viên ưu tú được thể hiện vai trò và phát huy tiếng nói của mình liên quan tới các vấn đề gắn liền với sinh viên.


* Một số hình ảnh tại diễn đàn: GS.TS. Võ Văn Sen trao hoa và quà cho các Đảng viên trẻ trong phần gặp gỡ và giao lưu - Ảnh: HỒ HIỀN

 


GS.TS Võ Văn Sen (trái) và PGS.TS Ngô Thị Phương Lan xem video chia sẻ ý kiến của các Đảng viên trẻ - Ảnh: HỒ HIỀNBạn Nguyễn Thị Sáu – Đảng viên Chi bộ Sinh viên 4 - bày tỏ quan điểm về mối quan hệ giữa Đảng với quần chúng - Ảnh: HỒ HIỀNBạn Phạm Thái Tiểu Mi tham gia đặt câu hỏi trong phần trao đổi ý kiến - Ảnh: HỒ HIỀNTiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ MV - Khoa Báo chí & Truyền thông - Ảnh: HỒ HIỀN

 


GS.TS Võ Văn Sen và PGS.TS Ngô Thị Phương Lan chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Đảng viên, Đoàn viên ưu tú tại diễn đàn - Ảnh: HỒ HIỀN

HỒ HIỀN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.