Làm việc với Trường Đại học Langara College, Canada

Sáng 24 – 01, đại diện Nhà trường đã có buổi làm việc với GS. Jacqueline Bradshaw – Trưởng khoa Khoa Khoa học Xã hội và Chương trình Cộng đồng, thuộc Trường Đại học Langara College, Canada.​

GS. Jacqueline Bradshaw tặng quà kỷ niệm cho ThS. Nguyễn Thu Hương - Ảnh: KIM PHƯỢNG

Đại diện Nhà trường có ThS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế.

Hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo liên kết, nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên.

GS. Jacqueline Bradshaw chia sẻ thông tin workshop “Phát triển dự án online” của Langara vào tháng 4 - 2019. Đồng thời, bà bày tỏ mong muốn trao đổi chi tiết hơn về kế hoạch tham gia Vietnam Study Tour của đoàn giảng viên, sinh viên Langara College đến Việt Nam vào tháng 6 - 2019.

ThS. Nguyễn Thu Hương đã giới thiệu cho bà một số thế mạnh về chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội của Trường, cũng như, gợi ý một số triển vọng hợp tác về nghiên cứu khu vực học, tôn giáo, ngôn ngữ.

Hai bên nhận thấy nhiều tương đồng trong chương trình đào tạo của nhau và nhất trí sẽ tiếp tục trao đổi để triển khai thực hiện các ý tưởng và đề xuất trong cuộc họp.

ThS. Nguyễn Thu Hương hy vọng thông qua việc ký kết, các bên sẽ ngày càng có mối quan hệ hợp tác tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Trường Langara College có các chương trình đào tạo về Khoa học xã hội, Kinh doanh, Nghệ thuật... - Ảnh: KIM PHƯỢNG

ThS. Nguyễn Thu Hương giới thiệu một số thế mạnh về nghiên cứu khoa học xã hội của Trường - Ảnh: KiM PHƯỢNG

GS. Jacqueline Bradshaw bày tỏ mong muốn hợp tác tốt đẹp giữa hai bên - Ảnh: KIM PHƯỢNG

KIM PHƯỢNG