Khai trương phòng học thông minh do Hàn Quốc tài trợ

​Chiều 1-7, Khoa Hàn Quốc học đã tổ chức chương trình khai trương phòng học thông minh tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. Phòng học do tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) tài trợ.

Ông Kim Gil-seob - Viện trưởng Viện nghiên cứu giao thông tỉnh Gyeonggi-do - phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: LÝ NGUYÊN

Đến dự lễ khai trương có TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Cao Bội Ngọc - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học; ông Kim Tae Hyung - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM; ông Jung Min Chul - Phó Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.

Chương trình có sự tham dự của các đại diện đến từ tỉnh Gyeonggi-do - đơn vị đã tài trợ phòng học thông minh cho Khoa Hàn Quốc học; các thầy cô và sinh viên đến từ các trường đại học tại TP.HCM.

Phát biểu trong chương trình, TS. Phan Thanh Định gửi lời cảm ơn đến tỉnh Gyeonggi-do vì những nỗ lực hỗ trợ sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam mà đặc biệt là giáo dục tiếng Hàn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia.

Dự án phòng học thông minh dựa trên thế mạnh về công nghệ thông tin của tỉnh Gyeonggi-do. Đồng thời, dự án hỗ trợ và cung cấp các chương trình giáo dục, phương pháp dạy tiếng Hàn với mong muốn thầy cô giáo và sinh viên có thể tương tác dễ dàng.

*Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

TS. Phan Thanh Định gửi những lời cảm ơn đến tỉnh Gyeonggi-do - Ảnh: LÝ NGUYÊN

Hai học sinh Trường THPT Thủ Đức bày tỏ cảm xúc khi được trải nghiệm lớp học thông minh Ảnh: LÝ NGUYÊN

Ông Na Hwang-gyun giới thiệu dự án Phòng học thông minh tiếng Hàn - Ảnh: LÝ NGUYÊN

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: LÝ NGUYÊN

Ông Kim Gil-seob trao quà cho 2 bạn học sinh Trường THPT Thủ Đức - Ảnh: LÝ NGUYÊN

LÝ NGUYÊN