Fanpage Trung tâm tư vấn tuyển sinh cho sinh viên nhân văn không phải là trang chính thức của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

Hiện nay, fanpage Trung tâm tư vấn tuyển sinh cho sinh viên nhân văn (https://www.facebook.com/TuvanNhanvan/) - là một trang không thuộc trang thông tin chính thức của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đang thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh cho học sinh quan tâm về Trường. Trang này đưa ra tài liệu Điểm chuẩn dự báo năm 2017 không dựa trên căn cứ chính thức nào, cũng như thực hiện các hoạt động tư vấn tuyển sinh tự phát, dựa trên nhận định chủ quan gây hoang mang cho một số thí sinh. 


Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện phản hồi về vấn đề này như sau:

1. Fanpage Trung tâm tư vấn tuyển sinh cho sinh viên nhân văn  không thuộc các trang thông tin chính thức của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Cho nên, Nhà trường không chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đăng tải trên trang này.


2. Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM không ban hành cái gọi là "Điểm chuẩn dự báo của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM". Cho nên, thông tin này là vô giá trị.


3. Hiện nay, về tư vấn tuyển sinh, quý vị vui lòng tham khảo các kênh thông tin điện tử chính thức sau để đảm bảo tính chính xác:

- Website: 

+ Cổng thông tin điện tử Trường: http://hcmussh.edu.vn/

+ Trang thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh.hcmussh.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/

  

Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện xin thông tin.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.