New Korean Wave Festival - “Lễ hội Hàn lưu mới” với chủ đề “Sắc màu VIETURI”

New Korean Wave Festival – “Lễ hội Hàn lưu mới” là một chương trình quảng bá văn hóa Hàn Quốc thường niên được khởi xướng và tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Nhân lực Sáng tạo Hàn lưu mới CK-1, Trường Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc. Chương trình đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt ở nhiều quốc gia trên thế giới với lần đầu tiên diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 01/2015 và sau đó đã lan rộng đến các nước Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Ý…

 

 

Năm nay, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã được chọn làm điểm đến tiếp theo cho chương trình “Lễ hội Hàn lưu mới” lần thứ 10. Lễ hội sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 22/8/2017 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM. Thời gian và địa điểm diễn ra cụ thể:

 

 

“Lễ hội Hàn lưu mới” lần thứ 10 mang chủ đề “Sắc màu VIETURI” lấy cảm hứng từ “Hanji” – một loại giấy truyền thống của Hàn Quốc được làm từ vỏ cây dâu tằm.

 

Chương trình diễn ra với các màn trình diễn đặc trưng của nước bạn và các hoạt động trải nghiệm văn hóa đa dạng được chia thành các phần như: K-PLAY, K-PAPER, K-STYLE, K-FOOD, K-MUSIC. Thông qua lễ hội lần này, các sinh viên Trường Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc không chỉ muốn lan truyền nội dung văn hóa Hàn Quốc đương đại như K-pop hay K-drama mà còn nỗ lực kiến tạo và mong muốn truyền tải nội dung văn hóa truyền thống của làn sóng Hàn lưu thế hệ 3.0.

 

Sự kiện không thu phí và vào cửa tự do.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.