LÀM VIỆC VỚI GIÁM ĐỐC SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE

Sáng 15/7/2020, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre về việc triển khai các hoạt động hợp tác với địa phương.

Tham dự buổi họp, về phía lãnh đạo tỉnh Bến Tre có đồng chí Nguyễn Văn Bàn - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre. Về phía Nhà trường có TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý Khoa học, Giám đốc công ty du lịch Văn khoa, ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai - Phó Giám đốc công ty du lịch Văn Khoa, ThS. Dương Văn Tú - Phó Giám đốc công ty du lịch Văn Khoa.

image

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Võ Hoàng Mai trình bày các thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với tỉnh Bến Tre để tổ chức các chương trình giới thiệu những sản phẩm nghiên cứu của Trường và phát triển sản phẩm du lịch đến với địa phương này.

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Văn Bàn cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đối với tỉnh Bến Tre. Ông đánh giá cao các sản phẩm dịch vụ, du lịch của Trường trong những chương trình, hội thảo phát triển chuỗi giá trị du lịch nông nghiệp tại tỉnh An Giang, Cần Thơ. Ông cũng mong muốn thúc đẩy quá trình hợp tác của hai bên, để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành du lịch của tỉnh.

image

Buổi làm việc cũng trưng bày các sản phẩm do sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chế tạo từ da như ví, giày, túi xách và những món đồ lưu niệm được làm từ trái bầu khô.

image
image
image

TUYẾT RCOM